Công ty

Top 15 Văn phòng luật, công ty luật uy tín tại Đà Nẵng

Top 15 Văn phòng luật sư, Công ty luật Đà Nẵng uy tín nhất

Theo dõi Top Đà Nẵng trên Google News
Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

banner top

Văn phòng luật sư Đà nẵngCông ty luật Đà Nẵng là một trong những cụm từ được tìm kiếm rất nhiều hiện nay. Khi xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu về ngành luật ngày một tăng cao, để tìm được một công ty luật tại Đà Nẵng thì không khó bởi hiện nay các công ty văn phòng luật ngày càng nhiều. Tuy nhiên để tìm được một công ty uy tín và chất lượng thì không phải dễ dàng.

Bạn đang cần tìm Văn phòng Luật sư uy tín tại Đà Nẵng. Bạn ở Đà Nẵng hoặc các tỉnh thành khác đang có việc cần thuê luật sư giỏi Đà Nẵng để giải quyết vụ việc, vụ án của mình hoặc gia đình? Bạn muốn đòi lại quyền và lợi ích hợp pháp của mình một cách nhanh chóng nhưng không biết tìm các Công ty Luật uy tín tại Đà Nẵng ở đâu? Có phải bạn sợ họ không uy tín, chuyên nghiệp? Đừng lo lắng, bài viết này chính là giúp bạn giải quyết các vấn đề đó.

Văn phòng luật sư Đà Nẵng

TOPDANANG.VN xin chia sẻ với bạn những địa chỉ Văn phòng công ty luật Đà Nẵng uy tín nhất ngay dưới đây, cùng tham khảo và theo dõi nhé! Bài viết đánh giá chủ yếu đựa vào các tư liệu thực tế, nguồn dữ liệu internet và các đánh giá của khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ.

Xem thêm: 

Mục lục bài viết (Bấm để xem nhanh)

1. Công ty luật FDVN - Luật sư uy tín Đà Nẵng

FDVN là hãng luật được thành lập từ năm 2011 và hiện đang không ngừng mở rộng các cơ sở hành nghề khác nhau ở Việt Nam nhằm sẵn sàng cung cấp chất lượng dịch vụ pháp lý thuyết phục và tin tưởng cho khách hàng.FDVN nhận thức rằng mỗi một hành vi mang tính pháp lý xảy ra hàng ngày đều cần được hành xử một cách đúng luật, mỗi một một hành xử đúng luật sẽ mang lại lợi ích thiết thực và bền vững đối với các cá nhân, tổ chức.

Do đó, với vai trò là một nhà cung cấp dịch vụ pháp lý, chúng tôi luôn cam kết sẽ hết sức mình trong việc hỗ trợ khách hàng tháo gỡ các vướng mắc, thực hiện các trình tự thủ tục mang tính hành chính, pháp lý trong đời sống và trong các hoạt động sản xuất kinh doanh một cách hợp pháp, hiệu quả.

Vì sao chọn FDVN?

Với phương châm “Nhanh chóng, hiệu quả và đúng luật”, với tâm thế “một luật sư của FDVN là một người bạn pháp lý của khách hàng”, với kỳ vọng “đo sự hài lòng của khách hàng làm động lực của hành động”, chúng tôi đã có mặt và sẵn sàng đồng hành cùng bạn.

Những lĩnh vực hoạt động

 • Đầu tư nước ngoài, thương mại quốc tế
 • Kinh doanh, thương mại
 • Hôn nhân và gia đình
 • Đất đai, hành chính
 • Hình sự
 • Hôn nhân gia đình, thừa kế, dân sự
 • Ngân hàng tài chính, bảo hiểm, thuế
 • Lao động
 • Sở hữu trí tuệ
 • Xây dựng, đấu thầu nhà ở
 • Đầu tư chứng khoán, kinh doanh bất động sản

Văn phòng luật sư Đà Nẵng FDNV

Hình ảnh công ty luật sư FDVN

Văn phòng luật sư Đà Nẵng FDVN

Hình ảnh công ty luật sư Luật Dương Gia

Thông tin liên hệ: 

LUẬT SƯ ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: 99 Nguyễn Hữu Thọ, Hải Châu, Đà Nẵng

SDT: 0788 698 666 | 0906 499 446

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

2. Công ty Luật Dương Gia Đà Nẵng - Văn Phòng Luật Sư Tại Đà Nẵng Hiệu Quả

Trong danh sách các văn phòng luật sư nổi tiếng ở Đà Nẵng, công ty Luật Dương Gia Đà Nẵng cũng được xem là một trong các công ty tư vấn luật uy tín tại Đà Nẵng, địa chỉ luật sư đáng tin cậy mà các quý khách hàng cần biết đến. Công ty luật tư vấn trong lĩnh vực này đã có hơn 10 năm kinh nghiệm, với đội ngũ Luật sư đông đảo, công nghệ kết nối hiện tại, thời gian phục vụ xuyên suốt, đội ngũ tư vấn được đào tạo bài bản luôn sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu tư vấn của mọi quý khách hàng, dù là các khách hàng khó tính nhất!

Vì sao nên chọn Luật Dương Gia? 

 • Không cần đi đâu, không cần tìm văn phòng luật, không cần đặt lịch hẹn mà vẫn có thể được trao đổi với Luật sư.
 • Nhận được câu trả lời ngay trong tình huống cần phải giải quyết các vấn đề pháp lý gấp.
 • Được tư vấn mọi vấn đề pháp lý. Nếu có nhiều giấy tờ tài liệu sẽ được hỗ trợ tư vấn trực tiếp và tư vấn qua hệ thống email.
 • Chúng tôi hỗ trợ tư vấn mọi vấn đề pháp luật trên toàn quốc. Không giới hạn cả về không gian và thời gian. Sử dụng dịch vụ Luật sư sẽ chưa bao giờ trở lên dễ dàng hơn thế!

luat su da nang luat luong gia

Hình ảnh công ty luật sư Luật Dương Gia

Văn phòng luật sư Đà Nẵng Luật Dương Gia

Hình ảnh công ty luật sư Luật Dương Gia

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: 141 Diệp Minh Châu, phường Hoà Xuân, quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng

Điện thoại: 1900.6568

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

3. Công ty Luật TNHH MTV DMS - Văn Phòng Luật Sư Tại Đà Nẵng Tận Tâm

Công ty Luật TNHH MTV DMS là văn phòng luật sư tại Đà Nẵng rất có chữ tín. Công ty thuộc Đoàn Luật sư thành phố Đà Nẵng, được cấp phép hoạt động ngày 22/01/2016. Giám đốc công ty đồng thời là Luật sư Đỗ Minh Sơn.

Sứ mệnh cửa Văn Phòng Luật Sư DMS là giải quyết các vấn đề mang tính pháp lý cho khách hàng một cách hiệu quả nhất. Công ty mong muốn trở thành một hãng luật uy tín tại Việt Nam, cùng tham gia vào quá trình hội nhập và góp phần vào sự phát triển ngày càng thịnh vượng của đất nước.

DMC cũng được khách hàng nhận xét là một địa chỉ khá uy tín và nhiều luật sư giỏi. Dù đây là một công ty mới thành lập và dấn thân vào ngành luật không lâu nhưng DMS có đầy đủ kiến thức cũng như kinh nghiệm để chiếm được tình cảm của khách hàng và vững mạnh trên thị trường Việt Nam. Công ty hoạt động lấy phương châm: “Pháp lý phù hợp – Giải pháp hiệu quả”. Dịch vụ mang lại hiệu quả và phòng rủi ro trong quan hệ kinh doanh, giao dịch dân sự, và các lĩnh vực khác của đời sống xã hội.
Văn phòng luật sư Đà Nẵng DMS

Luật sư Đỗ Minh Sơn của công ty luật DMS

Công ty Luật TNHH MTV DMS

Địa chỉ: 46 Nguyễn Khánh Toàn, Hòa Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng,

Hotline: 0914 165 703 – 0236 3611 768

Website: http://luatsudms.com.vn/

4. Văn Phòng Luật sư Đỗ Pháp – Văn Phòng Luật Sư Tại Đà Nẵng Nhiều Kinh Nghiệm

Một cái tên không thể không kể đến khi nhắc đến văn phòng luật sư uy tín tại Đà Nẵng đó là Đỗ Pháp. Ở Đỗ Pháp, Thứ nhất với bề dày kinh nghiệm của đội ngũ luật sư, luật sư tranh tụng và chuyên gia Tư vấn làm việc tại văn phòng cùng mạng lưới đông đảo các cộng tác viên, Văn phòng luật sư Đỗ Pháp luôn cam kết cung cấp cho khách hàng các dịch vụ Tư vấn chuyên nghiệp với chất lượng và độ tin cậy cao nhất cùng các giải pháp toàn diện và sáng tạo cho các vấn đề của cá nhân và doanh nghiệp. Thứ hai, được trang bị bởi cá trang thiết bị và công nghệ hiện đại, Văn phòng luật sư Đỗ Pháp có thể tiếp nhận đầy đủ thông tin và đưa ra các Tư vấn cụ thể, chi tiết cho khách hàng ở mọi vùng của đất nước mà Quý Khách hàng không cần đến văn phòng của chúng tôi.

Để xây dựng được niềm tin vững chắc của khách hàng đối với công ty thì họ luôn giải quyết tốt các vấn đề khách hàng đang gặp phải và cam kết với khách hàng việc tư vấn sáng tạo, độc lập và đáp ứng được chất lượng tốt nhất.

Văn phòng luật sư Đỗ Pháp

Luật sư Đỗ Pháp

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ ĐỖ PHÁP

Địa chỉ: 69 Ngô Gia Tự, Q.Hải Châu ,TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0236.3823 406 - 3868 677

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: dophaplawoffice.com

5. Công ty luật sư LHD - Luật sư hàng đầu tại Đà Nẵng

Với thời điểm hiện tại thì có thể nói Luật Hồng Đức là một công những công ty luật đứng đầu về luật sư tranh tụng bởi lẻ với đội ngũ hiện có như: Các tiến sĩ, thạc sĩ luật sư có kinh nghiệm tranh tụng trong nhiều năm và giàng thắng lợi nhiều vụ sự kiện lớn và đem lại quyền lợi - lợi ích hợp pháp cho các ĐƯƠNG SỰ. 

Các dịch vụ của LHD:

 •  Tư vấn về chiến lược giải quyết tranh chấp; phân tích và đánh giá về điểm mạnh, điểm yếu của các bên trong tranh chấp.
 • Tư vấn về cách thức, biện pháp giải quyết tranh chấp; đại diện cho khách hàng trong việc đàm phán giải quyết tranh chấp với đối tác.
 • Tham gia điều tra, thu thập, kiểm tra và đánh giá chứng cứ, tài liệu; tư vấn và hỗ trợ khách hàng soạn thảo, chuẩn bị hồ sơ xuất trình trước tòa án, trọng tài.
 • Tư vấn về thủ tục và quy trình liên quan đến thi hành án; nhận đại diện trong thủ tục thi hành án dân sự.
 • Đại diện theo ủy quyền và bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho đương sự trong các vụ án/việc dân sự, kinh doanh thương mại, lao động, hành chính.
 • Bào chữa cho người bị nghi là tội phạm trong vụ án hình sự.
 • Cử luật sư tham gia tố tụng với tư cách là người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho đương sự trong các vụ án dân sự, kinh tế, lao động, hành chính, hôn nhân gia đình.

Những lý do nên chọn Luật Hồng Đức

 • Đội ngũ gồm có tiến sĩ, thạc sĩ luật sư có kinh nghiệm trong nhiều năm và giành thắng lợi nhiều vụ lớn. Phong cách làm việc được đánh giá chuyên nghiệp, tận tâm.
 • Tư vấn, hỗ trợ kỹ càng và đảm bảo thành công cho khách hàng.
 • Đem lại quyền lợi – lợi ích hợp pháp cho các đương sự.

van phong luat su LHD

Công ty luật sư LHD

luat su da nang LHD

Văn phòng luật sư LHD

Công ty luật sư LHD tại Đà Nẵng

Địa chỉ: PVcomBank (Tầng 9), Số 02 đường 30-4, phường Hòa Cường Bắc, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng

SDT: 0905987929 / 02366532929

 Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

6. Công ty luật sứ mệnh vàng - Văn phòng hàng đầu về luật tại Đà Nẵng

Công ty Luật Sứ mệnh vàng thuộc Đoàn Luật sư Đà Nẵng là một trong những hãng luật uy tín nhất tại Đà Nẵng, miền Trung nói riêng và Việt Nam nói chung đã, đang và sẽ luôn đồng hành cùng nhân dân, cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài nước và là đối tác tin cậy nhất cho mọi cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp. Và luôn coi việc bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của các tổ chức, cá nhân là Sứ Mệnh Vàng, là phương châm hoạt động của mình.Là nhà cung cấp dịch vụ pháp lý hàng đầu, chúng tôi luôn cam kết sẽ hết sức mình trong việc hỗ trợ khách hàng tháo gỡ các vướng mắc dù là khó khăn nhất trong hoạt động sản xuất kinh doanh và trong đời sống một cách hợp pháp, hiệu quả. Dịch vụ pháp lý của Luật Sứ mệnh vàng đảm bảo chắc chắn cho sự thành công, khẳng định vị thế dẫn đầu của Quý doanh nghiệp trên thương trường, đưa Quý doanh nhân đến với đẳng cấp cao hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống, trở thành người khác biệt trong cộng đồng doanh nhân. Niềm tin và sự hài lòng của khách hàng là sự sống còn của Công ty luật Sứ Mệnh Vàng.

6 lí do bạn nên tìm đến luật sư Sứ Mệnh Vàng ngay và luôn

· Luật sư với kiến thức chuyên môn, xã hội vững chắc, cùng sự mạnh mẽ có thể làm điểm tựa vững chắc cho mọi người trong các vụ kiện

· Họ là những người đã có nhiều kinh nghiệm, thắng nhiều vụ kiện lớn nhỏ

· Lựa chọn những người nổi tiếng, mọi người có thể yên tâm phần nào về phần thắng của mình trong các vụ kiện

· Họ có “thương hiệu”

· Kinh nghiệm chiến đấu nhiều là một điểm cộng không nhỏ

· Họ là những người am hiểu và nắm vững luật pháp

luat su da nang su menh vang

Văn phòng luật sư Sứ Mệnh Vàng

Untitled 2

Văn phòng luật sư Sứ Mệnh Vàng

CÔNG TY LUẬT SỨ MỆNH VÀNG

Địa chỉ: 11 Tân An 2, P Hòa Cường Bắc, Q Hải Châu, Tp Đà Nẵng

Tel: 0914 500 518 - 0932 575 030

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.lsdanang.com

7. Văn phòng luật sư Lê Nguyên- Luật sư uy tín tại Đà Nẵng

Lê Nguyễn có chi nhánh văn phòng tại Đà Nẵng bắt đầu vào ngày 08/10/2012. Tại văn phòng có các dịch vụ về: thành lập doanh nghiệp, đăng ký kinh doanh, kế/ kiểm toán thuế, làm con dấu… Các dịch vụ tại đây đảm bảo chất lượng, đúng theo yêu cầu khách hàng. Hơn nữa chi phí hợp lý trên thị trường và thời gian làm việc nhanh chóng. Bạn cũng nhận được tư vấn miễn phí với thái độ nhiệt tình, tận tâm và chu đáo.

Văn phòng luật sư Lê Nguyên

Công ty luật sư Lê Nguyên

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 2, 159 Nguyễn Văn Linh, Phường Nam Dương, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

SDT: (84-236) 369 2673

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

8. Công ty luật sư giỏi Đà Nẵng - Văn phòng luật sư đáng tin cập

Luật sư Giỏi Đà Nẵng là một trong các dịch vụ pháp lý uy tín nhất tại Miền Trung, có trụ sở chính tại Thành phố Đà Nẵng. Luật sư Giỏi Đà Nẵng tập hợp đội ngũ luật sư, chuyên viên trẻ, năng động, nhiều kinh nghiệm, cung cấp dịch vụ luật sư chuyên sâu về lĩnh vực luật doanh nghiệp, kinh tế, đầu tư, hợp đồng, thương mại, đất đai. Luật sư Giỏi Đà Nẵng cung cấp nhiều dịch vụ miễn phí cho doanh nghiệp. Tất cả các dịch vụ mà Luật sư Giỏi Đà Nẵng cung cấp, đề xuất đều lấy khách hàng làm trọng tâm với tiêu chí đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết.

Luật sư Giỏi Đà Nẵng tập hợp đội ngũ luật sư, chuyên viên trẻ, năng động, nhiều kinh nghiệm. Tất cả các dịch vụ mà Luật sư Giỏi Đà Nẵng cung cấp, đề xuất đều lấy khách hàng làm trọng tâm với tiêu chí quyền lợi của khách hàng là trên hết. Khách hàng vì thế ngày càng tin cậy nhờ phong cách làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả của văn phòng.

Cong ty tai Da Nang Luat su Gioi Da Nang

Hình ảnh công ty Luật sư giỏi Đà Nẵng

9. Công ty luật sư uy tín tịa Đà Nẵng - Pháp lý Tâm Minh

Pháp lý Tâm Minh Với các Luật sư ở đây được đào tạo một cách chất lượng và giải quyết được hết các vấn đề về giấy tờ thừa kế, kiện tụng, các vấn đề liên quan đến luật hôn nhân, gia đình. Ngoài ra, công ty cũng được cấp giấy chứng nhận “Đại lý thuế” bởi Tổng cục thuế. Chính điều này đã làm cho khách hàng tin tưởng Pháp lý Tâm Minh một cách tuyệt đối.

Ngoài ra, ở Tâm Minh còn bảo đảm hết tất cả các thông tin mà khách hàng cung cấp cho luật sư và không để rò rỉ thông tin quan trọng của khách hàng ra bên ngoài. Bên cạnh đó, với phong thái làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp và theo đầy đủ các trình tự cũng như thủ tục thì công ty luôn luôn hoàn thành và cố gắng xử lý tất cả các nhu cầu mà khách hàng đưa ra.

Điểm ưu tú của Tâm Minh

 • Giúp bạn tiết kiệm chi phí và tư vấn đăng ký những chi phí thuế phát sinh hợp lý.
 • Đảm bảo các chính sách bảo mật dữ liệu và cung cấp các thông tin chính xác để hỗ trợ khách hàng.
 • Làm việc chuyên nghiệp, thủ tục nhanh chóng. Giải quyết xử lý và hoàn tất hồ sơ nhanh gọn, tiết kiệm thời gian.

van phong luat su da nang 1

Pháp lý Minh Tâm

Địa chỉ: 32/19 Phan Đăng Lưu, Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 02363.640.000 – 0905.100.401
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Website: https://phaplydoanhnghiep.net/

10. Công ty luật SUNDAY - Văn phòng luật sư Đà Nẵng uy tín chuyên nghiệp

Công Ty Luật SUNDAY  là làm cầu nối giữa các doanh nghiệp với hệ thống tổ chức quản lý nhà nước. Do đó, việc tăng cường các dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ trong nước sẽ góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế đồng thời tạo cơ hội việc làm cho người lao động. Công ty luôn nỗ lực không ngừng để cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể, hỗ trợ khách hàng duy trì quyền kiểm soát hoàn toàn đối với tất cả các vấn đề pháp lý, tăng hiệu quả làm việc cũng như hiệu quả thương mại, và giảm thiểu rủi ro pháp lý và công ty luật Đà Nẵng này là thành viên của Hiệp hội Luật sư Việt Nam (AVL).

Công ty Luật SUNDAY là một trong số rất ít các công ty luật tại Đà Nẵng và khu vực miền trung Việt Nam hoạt động theo đúng nghĩa Công ty luật bởi sự tuân thủ đúng và đầy đủ các qui định của pháp luật Luật sư và các quy định pháp luật có liên quan về hành nghề luật sư.
Sự ra đời của Luật SUNDAY đóng một vai trò rất quan trọng trong các hoạt động cung cấp các dịch vụ hỗ trợ cho doanh nghiệp ở khu vực, giải quyết tối đa mọi nhu cầu của doanh nghiệp mang tới sự tiết kiệm đáng kể về thời gian lẫn chi phí trong quá trình hoạt động. Công ty Luật SUNDAY cũng là nơi lắng nghe và chia sẻ những khó khăn của doanh nghiệp.

Các dịch vụ mà SUNDAY cung cấp:

 • Tư vấn doanh nghiệp
 • Tư vấn đầu tư
 • Tư vấn giấy phép con
 • Tư vấn sở hữu trí tuệ
 • Giải pháp tranh chấp

cong ty luat tnhh mtv sunday

11. Công ty Luật Minh Anh - Tư vấn luật tại Đà Nẵng

Công ty Luật TNHH Minh Anh là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp và đầy đủ nhất cho các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân trong nhiều lĩnh vực.
Với đội ngũ luật sư và chuyên gia tư vấn dày dạn kinh nghiệm, tốt nghiệp từ những cơ sở đào tạo danh tiếng, chúng tôi cam kết cung cấp tới khách hàng các dịch vụ pháp lý tốt nhất. Thế mạnh của Luật Minh Anh là tư vấn doanh nghiệp, đầu tư, mua bán-sáp nhập, sở hữu trí tuệ, tư vấn hợp đồng, giải quyết tranh chấp nội bộ doanh nghiệp, hôn nhân và đại diện tham gia tố tụng. Ngoài ra, Luật Minh Anh cũng vươn lên mạnh mẽ và khẳng định mình trong các lĩnh vực như tư vấn pháp lý thường xuyên, tư vấn tuân thủ nội bộ doanh nghiệp, giải quyết tranh chấp thương mại, hợp đồng.
Với phương châm hoạt động “Giá trị thực cho niềm tin bền vững”, Luật Minh Anh luôn đồng hành, lắng nghe và thấu hiểu mọi quan tâm của khách hàng, giúp họ hạn chế được các rủi ro pháp lý đồng thời góp phần mang lại thành công vững chắc cho khách hàng.

cong ty luat minh anh

Websize công ty luật Minh Anh

CÔNG TY LUẬT TNHH MINH ANH
Địa chỉ : 31 đường Trần Phú, phường Hải Châu 1, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
Hotline: 0888 324 228/0903 03 4531
Email:This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

12. Công ty Luật Thiên Mã - Văn phòng luật sư giỏi tại Đà Nẵng

Công ty Luật Thiên Mã đang là một trong những văn phòng luật giỏi, uy tín nhất Đà Nẵng, là công ty luật nổi tiếng và có nhiều chi nhánh trên toàn quốc. Ở đây quy tụ những luật sư giỏi Đà Nẵng, được tuyển chọn kỹ càng, có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề luật và giải quyết các vụ án cũng như trường hợp phức tạp.

Văn phòng của Thiên Mã nhận tư vấn pháp lý trên khắp cả nước. Vì vậy, Luật Thiên Mã chính là một trong những văn phòng luật sư tại Đà Nẵng có tiếng với đa dạng các dịch vụ và chúng tôi làm việc dựa trên quyền lợi của khách hàng và đảm bảo được quyền lợi của khách hàng ở mức cao nhất.

Luat Thien Ma

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 09363 80888 – 0977 523 155

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: https://luatthienma.com.vn/

13. Văn phòng Luật sư Phong & Partners

Khi nhắc đến những văn phòng luật sư giỏi ở đà nẵng không thể không nhắc đến Văn phòng Luật sư Phong & Partners. Phong & Partnerscung cấp tất cả các dịch vụ pháp lý với chất lượng cao nhất, chuyên nghiệp, tận tâm và gắn kết cũng như sự hỗ trợ đắc lực vì lợi ích cao nhất của khách hàng.

Phong & Partners luôn nhận thấy rằng chất lượng dịch vụ, kết quả đạt được và sự hài lòng của khách hàng và đối tác là những yếu tố quan trọng. Công ty luật Đà Nẵng cung cấp những dịch vụ pháp lý chất lượng cao. Cung cấp các dịch vụ tư vấn cho doanh nghiệp trong lĩnh vực đầu tư, mua lại và chuyển nhượng dự án, dịch tài liệu pháp lý,…

cong ty luat da nang phong partners

Văn phòng Luật sư Phong & Partners

Địa chỉ: Tầng 6, Toà nhà Thành Lợi, 249 Nguyễn Văn Linh, P. Vĩnh Trung, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng

Điện thoại: 023 6382 2678 – 0901 955 099

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: phong-partners.com

14. Công ty luật TNHH Phạm và Liên Danh - Luật sư Tại Đà Nẵng

Công ty luật TNHH Phạm và Liên Danh là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ chuẩn mực pháp lý, kịp thời và phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Từ khi thành lập tới nay, Phạm và Liên Danh luôn là một trong những tổ chức tư vấn, dịch vụ quyền sở hữu công nghiệp, quyền tác giả,… Luôn được tất cả khách hàng tin cậy, năng động nhất tại Việt Nam.

Phạm và Liên Danh luôn tận tâm với khách hàng, không phân biệt khách hàng là nước ngoài hay Việt Nam, có quy mô công ty đa quốc gia hay xí nghiệp vừa và nhỏ, là doanh nghiệp, tổ chức nhà nước hay tư nhân. Với chi phí hợp lý và sự chia sẻ trách nhiệm, lợi ích cùng khách hàng, Phạm và Liên Danh ngày càng được đánh giá cao trong mắt khách hàng.

van phong luat su pham va lien danh

Văn phòng luật sư Phạm và Liên Danh

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 147 Trưng Nữ Vương, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
Hotline: 0236.357.245

15. Văn phòng luật sư GLOBAL VIETNAM LAWYERS - Công ty luật uy tín

Khi tìm kiếm những văn phòng luật sư uy tín hàng đầu tại Đà Nẵng bạn không thể bỏ qua GLOBAL VIETNAM LAWYERS (GV LAWYERS). Vì đây là công ty được thành lập bởi một nhóm những luật sư tận tụy và nhiều kinh nghiệm đã tạo dựng và đẩy mạnh sự nghiệp của mình tại các công ty luật hàng đầu của Việt Nam cùng với đội ngũ nhân viên pháp lý của chúng tôi bao gồm gần 60 Luật Sư Cao Cấp, Luật Sư và Các Luật Sư Thành Viên, Luật Sư Cao Cấp và Luật Sư ở đây là những luật sư có nhiều kinh nghiệm.Tập thể gồm những nhân viên dày dạn kinh nghiệm và mới vào nghề là thứ tài sản quý nhất đối với một công ty luật. Điều đó cho phép công ty kết hợp kiến thức với sự nhiệt huyết, kinh nghiệm với sự sáng tạo, sự tinh tế xen lẫn mãnh liệt, để mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng.

Ưu điểm của GLOBAL VIETNAM LAWYERS

 • Quý khách có thông tin và giải pháp sơ bộ về vấn đề pháp lý đang gặp phải;
 • Giúp cho khách hàng đưa ra được những giải pháp cấp bách khi cần thiết;
 • Đáp ứng được nhu cầu kết nối thông tin tới luật sư một cách nhanh chóng và kịp thời;
 • Giúp tiết kiệm thời gian tìm hiểu và chi phí đi lại của khách hàng;
 • Giúp khách hàng định hướng được việc sử dụng dịch vụ pháp lý.

cong ty luat da nang gvlawyers

 Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác Hotline: 0905.101.201

tinh bột nghệ đà nẵng

Công ty vệ sinh công nghiệp 5S

Tin thời sự nổi bật

logo quehuongngaynay

Liên hệ quảng cáo

 Hotline: 0905.101.201

Email: topdanang.vn@gmail.com

qrcode 7892223

©2024 TOPDANANG.VN giữ bản quyền website này. Liên hệ quảng cáo 0905.101.201

Search

icon zalo
messenger facebook
Don't have an account yet? Register Now!

Sign in to your account