Công ty

Top 7 Công ty bảo vệ Đà Nẵng uy tín và chuyên nghiệp nhất

Top 7 Công ty bảo vệ Đà Nẵng uy tín và chuyên nghiệp nhất

Theo dõi Top Đà Nẵng trên Google News
Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Công ty bảo vệ Đà Nẵng là giải pháp thích hợp cho các doanh nghiệp, cửa hàng, trường học, hay bất kỳ một tổ chức nào vào thời điểm an ninh trật tự có nhiều sự biến động và phức tạp như hiện nay.
Chính vì thế mà nhu cầu tìm kiếm các công ty bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín là điều rất cần thiết để bảo vệ gia đình, công trình, dự án, tài sản doanh nghiệp,....

Hiểu được những nỗi lo lắng đó, TOPDANANG thông tin đến bạn top 7 cơ sở bảo vệ chất lượng được tổng hợp sau đây sẽ hỗ trợ bạn trong khâu chọn lọc dịch vụ đúng ý nhất, hãy tham khảo những cái tên tiêu biểu dưới đây, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về chất lượng của họ

Mục lục bài viết (Bấm để xem nhanh)

1. Công ty bảo vệ Thành Long

Công ty bảo vệ Thành Long là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Đà Nẵng, thành lập từ năm 2004, hơn 14 năm kinh nghiệm cung cấp Dịch vụ bảo vệ, Thành Long đã không ngừng cải tiến nâng cao chất lượng dịch vụ và đã khẳng định được chất lượng Dịch vụ bằng sự tin tưởng sử dụng của Quý khách hàng trong những năm qua.

Bên cạnh đội ngũ nhân viên được huấn luyện Dịch vụ Bảo vệ chuyên nghiệp, Thành Long có đội ngũ cố vấn giàu kinh nghiệm thuộc các đơn vị chức năng của Công an Thành phố Đà Nẵng.

Thành Long là công ty bảo vệ Đà Nẵng chuyên nghiệpThành Long là công ty bảo vệ Đà Nẵng chuyên nghiệp

Thành Long tổ chức xây dựng lực lượng dịch vụ bảo vệ dựa trên nét văn hóa doanh nghiệp mang đậm bản sắc Văn hóa Việt Nam là “Thật thà Trung thực, Trách nhiệm Tận tâm”, tạo nên một sức mạnh tổng hợp vật chất và tinh thần để bảo vệ an toàn và an ninh tốt nhất cho quý Khách hàng.

Thành Long hoạt động trên nguyên tắc Con người - Dịch vụ - Nghĩa vụ Khách hàng. Dịch vụ bảo vệ đặc biệt ở con người, đầu tiên là tuyển dụng nhân viên đầu vào có đủ phẩm chất và thể chất.
Dịch vụ là huấn luyện chuyên nghiệp và kiểm soát chặt chẽ nhân sự làm việc tại Mục tiêu theo tiêu chuẩn ISO 9001-2008, kiểm soát chất lượng dịch vụ ổn định suốt quá trình cung cấp. Nghĩa vụ với khách hàng là chịu trách nhiệm và bồi thường tổn thất vật chất hoặc tổn thất hình ảnh đã gây ra cho khách hàng.

Thành Long có nhiều kinh nghiệm bảo vệ mang tầm quy mô lớnThành Long có nhiều kinh nghiệm bảo vệ mang tầm quy mô lớn

Với nhiều kinh nghiệm bảo vệ mang tầm quy mô lớn tại các khu công nghiệp như: Hòa Cầm, Hòa Khánh, Liên Chiểu, Đà Nẵng,… trong những năm tới chúng tôi sẽ trở thành một trong những công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ tốt nhất Đà Nẵng.

Dịch vụ bảo vệ có tại công ty:

 • Bảo vệ mục tiêu cố định: Công ty, văn phòng, tòa nhà, nhà máy, nhà xưởng, công trường, siêu thị, ngân hàng, nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại, căn hộ...
 • Bảo vệ mục tiêu di động: Bảo vệ yếu nhân, áp tải tiền, vận chuyển hàng hóa có giá trị cao.
 • Bảo vệ sự kiện.
 • Dịch vụ tư vấn, huấn luyện.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 30 Đào Tấn, P. Bình Hiên Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại: 0236 8518 678 & 0236 3700 833
Email:
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Website: http://thanhlongsecurity.com
Fanpage: https://www.facebook.com/congtybaovedanang

2. Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Đức Tâm QB

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Đức Tâm QB được thành lập từ năm 2018, là một trong những công ty bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín bậc nhất Đà Nẵng. Hoạt động với phương châm “ Đạo Đức – Trách Nhiệm”, Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Đức Tâm QB đã và đang dần khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường. Đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ bảo vệ hoàn hảo và an toàn tuyệt đối.

Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng, Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Đức Tâm QB luôn tuyển chọn đội ngũ bảo vệ khắt khe, đạt tiêu chuẩn về sức khỏe, ngoại hình và trình độ văn hóa. Bên cạnh đó, đội ngũ bảo vệ còn được đào tạo một cách chính quy, hệ thống qua các trường nghiệp vụ của công an thành phố.

Đức Tâm có nguồn nhân lực đông đảo, có năng lực chuyên môn caoĐức Tâm có nguồn nhân lực đông đảo, có năng lực chuyên môn cao

Từ đó, giúp họ trở thành những bảo vệ chuyên nghiệp có phẩm chất đạo đức tốt, ý thức tổ chức kỷ luật nghiêm, tinh thông về nghiệp vụ bảo vệ, trung thành cũng như gắn liền trách nhiệm với quyền lợi của khách hàng.

Đức Tâm luôn tuyển chọn đội ngũ bảo vệ khắt khe, đạt tiêu chuẩn caoĐức Tâm luôn tuyển chọn đội ngũ bảo vệ khắt khe, đạt tiêu chuẩn cao

Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ của Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Đức Tâm QB

 • Là đối tác thân thiết của nhiều ngân hàng, tòa nhà văn phòng, công trường, nhà máy, khu công nghiệp, khu dân cư,…
 • Giá thuê bảo vệ cạnh tranh với các đơn vị khác.
 • Sản phẩm dịch vụ đa dạng và đầy đủ.
 • Nguồn nhân lực đông đảo, có năng lực chuyên môn cao.
 • Sẵn sàng đồng hành và tư vấn giải pháp an ninh phù hợp với từng khách hàng.
 • Được công an tỉnh Quảng Bình cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện ANTT số 10/GCN

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ VPDD: 289 Hoàng Văn Thái, P. Hòa Khánh Nam, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
Địa chỉ trụ sở chính: Tân Phú, Quảng Phú, Quảng Trạch, Quảng Bình
Hotline: 0986 573 777 – 0929 683 999
Website: Baoveductamqb.com
Fanpage: https://www.facebook.com/baoveductamvn/

3. Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Nhi Hoàng Đà Nẵng

Uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp và tâm huyết là những từ được dùng để mô tả Dịch vụ Bảo vệ Nhi Hoàng – một trong những đơn vị hàng đầu và nổi tiếng nhất Đà Nẵng hiện nay. Sau nhiều năm hoạt động, Công ty Nhi Hoàng đã khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực bảo vệ bởi chất lượng dịch vụ và định hướng phát triển đúng đắn.

Nhi Hoàng là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ cho hệ thống các trường Đại học thuộc Đại học Đà Nẵng, hệ thống bida MR Q, Furama Villas, Trung tâm hội nghị Ariyana, khách sạn Novotel, nhà máy bia Huda Huế, hệ thống siêu thị Vinmart Huế…

Nhi Hoàng cung cấp dịch vụ bảo vệ đa dạngNhi Hoàng cung cấp dịch vụ bảo vệ đa dạng

Những lý do bạn nên chọn Nhi Hoàng

 • Điều tạo nên sự khác biệt của dịch vụ tại Nhi Hoàng chính là đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản với sự giám sát chặt chẽ của hệ thống quản lý nhất quán của công ty. Các nhân viên bảo vệ tại Nhi Hoàng có chuyên môn nghiệp vụ và kỹ năng xử lý vấn đề chuyên nghiệp.
 • Không chỉ thực hiện tròn nhiệm vụ bảo vệ, nhân viên tại đây còn bắt buộc có thái độ làm việc hết mình với tính kỷ luật cực kỳ cao. Quy trình đào tạo bài bản và khắt khe của công ty được xây dựng bởi Ban lãnh đạo có hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ, có kinh nghiệm thực hiện nhiệm vụ tại tập đoàn Casino của Pháp, tập đoàn Metro, tập đoàn Sun Group…
 • Ngoài ra, công ty còn hợp tác với phòng QLHC về trật tự xã hội, cảnh sát PCCC… Điều này tạo nên cho dịch vụ của Nhi Hoàng một nền tảng hoạt động vững chắc. Có thể nói, công ty Nhi Hoàng là đơn vị cung cấp dịch vụ mà các doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu chắc chắn không thể bỏ qua.

Nhi Hoàng có ban lãnh đạo có hơn 15 năm hoạt động trong mô hình công ty bảo vệ Đà NẵngNhi Hoàng có ban lãnh đạo có hơn 15 năm hoạt động trong mô hình công ty bảo vệ Đà Nẵng

Các dịch vụ chất lượng được cung cấp tại Công ty Dịch vụ Bảo vệ Nhi Hoàng gồm:

 • Bảo vệ công trình trọng điểm
 • Bảo vệ nhà máy
 • Bảo vệ tòa nhà
 • Bảo vệ ngân hàng
 • Bảo vệ khách VIP
 • Bảo vệ yếu nhân
 • Bảo vệ siêu thị, villa, resort

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: K48/21 Ngô Sĩ Liên, P Hòa Khánh Bắc, Q Liên Chiểu, Tp Đà Nẵng
Điện thoại: 0829.224.466
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Website: http://baovenhihoang.com

4. Công ty Bảo Vệ Đất Việt

Chính thức hoạt động từ năm 2003, công ty bảo vệ Đất Việt đảm đương nhiệm vụ đảm bảo trật tự an ninh và bảo toàn tài sản, tính mạng cho hàng ngàn hộ gia đình, đơn vị kinh doanh lớn nhỏ trên cả nước. Để thuận tiện phục khách hàng trực tiếp trên diện rộng, công ty đã thành lập nhiều chi nhánh tại nhiều tỉnh thành trên cả nước có trụ sở ở Đà Nẵng, Tp.HCM và Hà Nội.

 Bảo Vệ Đất Việt có nhiều chi nhánh tại nhiều tỉnh thành trên cả nước Bảo Vệ Đất Việt có nhiều chi nhánh tại nhiều tỉnh thành trên cả nước

Xứng tầm là công ty bảo vệ tại Đà Nẵng uy tín và chuyên nghiệp với các loại hình dịch vụ chủ chốt có thể kể đến như:

 • Dịch vụ bảo vệ nhà máy
 • Dịch vụ bảo vệ chung cư
 • Dịch vụ bảo vệ các ngày lễ, tết
 • Dịch vụ bảo vệ sự kiện
 • Dịch vụ bảo vệ trọn gói
 • Dịch vụ bảo vệ tòa nhà
 • Dịch vụ bảo vệ trường học, văn phòng, công ty
 • Dịch vụ bảo vệ cửa hàng, ngân hàng, siêu thị
 • Dịch vụ vận chuyển tiền, hàng hóa
 • Dịch vụ vệ sĩ

Sự tận tâm, chuyên nghiệp là tiêu chí hàng đầu của Đất ViệtSự tận tâm, chuyên nghiệp là tiêu chí hàng đầu của Đất Việt

Mọi hoạt động của nhân viên đều có đội ngũ quản lý, giám sát riêng bằng camera chất lượng cao 24/7. Do đó, không có chuyện nhân viên bảo vệ, vệ sĩ lơ là trong khi thực hiện nhiệm vụ tại các đơn vị khách hàng yêu cầu.

Không chỉ riêng tại khu vực Đà Thành, Đất Việt cũng được biết đến là địa chỉ cung cấp dịch vụ bảo vệ hàng đầu tại Hà Nội và Tp.HCM. Nhờ nhiều năm kinh nghiệm, cũng như sự tận tâm, chuyên nghiệp, đơn vị đã không ngừng được lòng khách hàng và phát triển lớn mạnh trong thị trường an ninh, bảo vệ.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 375 Cách Mạng Tháng 8, P. Hòa Thọ Đông, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0511 366 2266
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Website: baovedatviet.vn
Fanpage: FB.com/people/Bảo-Vệ-Đất-Việt/100063647229940

5. Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi

Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi Đà Nẵng là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp được thành lập năm 2003. Trải qua 15 năm hoạt động và phát triển, đến nay thương hiệu Dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi được biết đến như là một đơn vị dịch vụ bảo vệ có đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ ổn định.

Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ an ninh truyền thống và dịch vụ bảo vệ an ninh trực tuyến tại thành phố Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung,Tây Nguyên, Việt Nam. Trong điều kiện tình hình an ninh trật tự ngày càng phức tạp và khách hàng có yêu cầu ngày càng cao về đảm bảo an ninh cho gia đình và doanh nghiệp.

Thắng Lợi cung cấp các giải pháp an ninh đáng tin cậyThắng Lợi cung cấp các giải pháp an ninh đáng tin cậy

Công ty bảo vệ Thắng Lợi quyết định đầu tư vào công nghệ và thiết bị an ninh thông minh để nâng cao chất lượng dịch vụ cung cấp cho khách hàng. Việc xây dựng phương án bảo vệ phối hợp giữa nhân viên bảo vệ và thiết bị an ninh thông minh là một bước tiến phát triển công nghệ của ngành dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Trung tâm an ninh trực tuyến Thắng Lợi Gallagher được thành lập dựa trên sự hợp tác công nghệ giữa Công ty bảo vệ Thắng Lợi với Gallagher – Tập đoàn nghiên cứu và sản xuất thiết bị an ninh với 80 năm kinh nghiệm của New Zealand để thiết lập nền tảng Giải pháp an ninh tích hợp tiên tiến nhất hiện nay.

Mục tiêu của Thắng Lợi Gallagher là cung cấp các giải pháp an ninh đáng tin cậy và một dịch vụ đối ứng nhanh hiệu quả, giúp khách hàng bảo vệ tài sản thông qua sự đổi mới công nghệ và dịch vụ mẫu mực của công ty.

hắng Lợi là công ty bảo vệ tiên phong đầu tư mạnh vào công nghệThắng Lợi là công ty bảo vệ tiên phong đầu tư mạnh vào công nghệ

Khi 3 hệ thống này khi được tích hợp với nhau, sẽ hỗ trợ giám sát an ninh và cảnh báo tức thời, giảm thiểu mọi rủi ro có thể xảy ra. Tất cả được kết nối trực tiếp về Trung tâm an ninh trực tuyến Thắng Lợi Gallagher để kiểm soát liên tục 24/7, 365 ngày/năm.

Ngoài ra, Gallagher Command Centre còn cho phép kết nối kiểm soát với các hệ thống khác của khách hàng như: hàng rào an ninh điện tử, giám sát hệ thống PCCC, điều khiển thang máy, kiểm soát bãi xe thông minh, .v.v.. Với tính năng tích hợp ưu việt này, Trung tâm an ninh trực tuyến Thắng Lợi Gallagher có thể hỗ trợ khách hàng giám sát các hệ thống phụ trợ, khách hàng hoàn toàn yên tâm tập trung vào hoạt động sản xuất kinh doanh của mình.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 50A Yên Bái, Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại: 0906 174 004 - 023 6365 2565 - 023 3665 2566
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Website: www.thangloidanang.com.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/baovethangloigallagher/

6. Công ty Bảo vệ Anh Hào

Công ty Bảo vệ Anh Hào được thành lập và điều hành bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bảo vệ an ninh. Với đội ngũ quản lý giàu nhiệt huyết, yêu nghề, có đạo đức nghề nghiệp và có trình độ, Công ty Bảo vệ Anh Hào luôn đem đến những dịch vụ bảo vệ an ninh chuyên nghiệp nhất.

Trải qua quá trình hoạt động, Công ty Bảo vệ Anh Hào không ngừng phát triển cả về số lượng và chất lượng. Từ một trụ sở chính tại TP.HCM, Công ty Bảo vệ Anh Hào đã mở rộng thêm chi nhánh ở Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ và Bình Dương, đội ngũ cán bộ nhân viên lên đến 3000 người, phục vụ dịch vụ bảo vệ cho nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Anh Hào luôn đem đến dịch vụ bảo vệ an ninh chuyên nghiệp nhấtAnh Hào luôn đem đến dịch vụ bảo vệ an ninh chuyên nghiệp nhất

Công ty Bảo vệ Anh Hào tự tin trang bị đầy đủ năng lực - vật lực và kinh nghiệm, mang đến cho khách hàng và đối tác tổng thể các dịch vụ an ninh đạt chất lượng cao như: bảo vệ mục tiêu cố định, bảo vệ công ty – nhà máy, bảo vệ công trường, bảo vệ yếu nhân, bảo vệ vận chuyển, bảo vệ nhà hàng – khách sạn, bảo vệ nhà riêng, bảo vệ sự kiện, bảo vệ 24/24h,..

Với đội ngũ nhân viên trẻ được đào tạo bài bản theo những tiêu chí chuẩn mực chuyên nghiệp “Tinh thông về nghiệp vụ - Kiên quyết trong sử lý - Khéo léo trong ứng sử - Lịch sự trong giao tiếp - Liêm chính trước cám dỗ”. Công ty Bảo vệ Anh Hào luôn tự tin với nguồn nhân lực hùng hậu mình đang sở hữu, mở rộng mối quan hệ hợp tác với các cơ quan, chủ động mọi khâu quản lý, thích nghi tốt với mọi điều kiện làm việc, ứng phó chuyên nghiệp mọi tình huống xấu nhất có thể xảy ra.

Bảo vệ Anh Hào tự tin với nguồn nhân lực hùng hậu đang sở hữuBảo vệ Anh Hào tự tin với nguồn nhân lực hùng hậu đang sở hữu

Lý do bạn nên lựa chọn Công ty Bảo vệ Anh Hào:

 • Là một trong những công ty dày dặn kinh nghiệm hàng đầu Việt Nam.
 • Cam kết chất lượng đúng chuẩn bảo vệ chuyên nghiệp.
 • Giá cả phải chăng, phù hợp với ngân sách các nhà đầu tư trong và ngoài nước.
 • Thay đổi nhân viên trong vòng tối đa 24h kể từ khi khách hàng yêu cầu.
 • Khách Hàng được đảm bảo về nhân mạng và tài sản bằng đầy đủ các loại bảo hiểm.
 • Tác phong chuyên nghiệp, ứng xử lịch lãm, tế nhị, đồng phục chỉnh tề, sạch sẽ.
 • Nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp.

Với phương châm "Uy Tín, Chất Lượng, An Toàn & Hiệu Quả ", Công ty Bảo vệ Anh Hào luôn làm hài lòng mọi khách hàng, kể cả những yêu cầu khắt khe nhất. Hợp tác với Công ty Bảo vệ Anh Hào, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm để thực hiện những kế hoạch lớn lao khác mà không phải lo lắng về an ninh trật tự tại cơ quan đơn vị mình.

Thông tin liên hệ
Trụ sở chính Tòa nhà số: 1050/13 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh.
VP Tại Đà Nẵng: 20 Cao Sơn 4, P. Hoà Hải, Q. Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.
Điện thoại: 0909 342 186 - 0766 713 713
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Website: http://anhhaosecurity.com/

7. Công ty Bảo Vệ Vi Bảo Trợ

Công ty Bảo Vệ Vi Bảo Trợ ngoài là một cơ sở dịch vụ an ninh có tiếng ở Tp.HCM thì đây còn là công ty bảo vệ tại Đà Nẵng được nhiều người biết đến và đăng ký sử dụng dịch vụ. Hơn 10 năm cống hiến cho sự nghiệp, đơn vị đã gặt hái được nhiều thành tựu lớn cùng với sự ủng hộ của đông đảo khách hàng trên mọi miền đất nước. Công ty có tổ chức hệ thống quy củ, giám sát nhân sự 24/7 bằng camera tính năng cao.

Một số dịch vụ bảo vệ, đảm bảo an ninh công ty thực hiện cho tới thời điểm hiện tại như:

 • Dịch vụ bảo vệ tại quận Cẩm Lệ
 • Dịch vụ bảo vệ VIP
 • Bảo vệ hội chợ triển lãm
 • Bảo vệ cửa hàng
 • Bảo vệ khách sạn
 • Bảo vệ doanh nghiệp
 • Bảo vệ công ty, xí nghiệp

Cam kết cung cấp dịch vụ đảm bảo an toàn về người và của với mức giá vô cùng hợp lý. Bên cạnh đó là nhiều ưu đãi, mã giảm giá được áp dụng song song để tối ưu chi phí cho mọi đối tượng khách hàng doanh nghiệp hay cá nhân.

Để đảm nhiệm tốt nhiệm vụ bảo vệ toàn diện, các nhân sự trước khi được điều phối đến địa điểm thi hành công tác bảo vệ, thì đều phải trải qua các lớp đào tạo cường độ cao. Tại đây, mỗi thành viên được học hỏi kinh nghiệm từ những người làm lâu năm trong nghề.

Đội ngũ nhân sự năng động, nhạy bén và mang trách nhiệm caoĐội ngũ nhân sự năng động, nhạy bén và mang trách nhiệm cao

Đồng thời, tiếp thu những kiến thức, quy tắc bảo vệ theo quy định pháp luật và học nhiều động tác võ thuật tự vệ, chiến đấu để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bản thân và khách hàng. Tất cả các nhân viên bắt buộc phải vượt qua kiểm tra thể lực, bài thi nghiệp vụ có độ khó tương ứng để có thể chính thức bắt tay vào công việc.

Song hàng cùng đội ngũ quản lý năng động, sáng tạo và mang trách nhiệm cao. Luôn tạo mọi điều kiện để cho ra những nhân viên ưu tú nhất, mang đến cho khách hàng dịch vụ bảo vệ vượt xa mức mong đợi.

Hiện tại, công ty bảo vệ Vi Bảo Trợ có ba trụ sở văn phòng tại TPHCM, Đà Nẵng và Hà Nội với phạm vị hoạt động rộng lớn trên cả nước. Do đó, dù ở bất kỳ khu vực nào, khách hàng cũng có thể liên hệ để được đội ngũ Vi Bảo Trợ hỗ trợ chọn dịch vụ trong thời gian sớm nhất.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 334 Mẹ Thứ, P. Hòa Xuân, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0979 797 577
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Website: congtybaoveanninh.com

8. Cách lựa chọn công ty bảo vệ tại Đà Nẵng với giá tốt nhất

Dịch vụ an ninh là một trong những lĩnh vực yêu cầu khắt khe về nghiệp vụ cũng như trình độ chuyên môn. Do đó, thật khó để người tiêu dùng có thể đưa ra lựa chọn chính xác giữa vô vàn các công ty bảo vệ tại Đà Nẵng – Nơi có thể hoàn toàn đặt niềm tin và sự an toàn của gia đình, công ty, doanh nghiệp.

Thâm niên của công ty: Việc tìm hiểu về lịch sử hình thành và phát triển của công ty bảo vệ tại Đà Nẵng bạn dự định chọn là điều cấp thiết. Bởi những cơ sở thành lập ít nhất trên 3 năm mới có đủ kinh nghiệm để thành lập, huấn luyện và cung cấp đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, có kỹ năng xử lý tình huống tốt nhất.

Trình độ của nhân sự: Lựa chọn các công ty bảo vệ tại Đà Nẵng được cho là cao cấp thì cần xem xét đến đội ngũ nhân viên. Vì họ là nguồn lực trọng tâm cho sự uy tín của trung tâm. Đồng thời cũng là người trực tiếp thực hiện nhiệm vụ đảm bảo an ninh, an toàn cho công ty, gia đình của bạn.

Các khách hàng tiêu biểu: Ngoài ra, bạn đọc cũng có thể tìm hiểu thêm về các đối tác hiện tại của công ty bảo vệ tại Đà Nẵng. Đó là cơ sở để xem xét sự chuyên nghiệp cũng như khả năng thực hiện nhiệm vụ của tập thể trung tâm dịch vụ.

Quy trình và cam kết: Dịch vụ bảo vệ là một trong các mối hợp tác lâu dài. Do đó, giữa bên khách hàng và chủ công ty cung cấp cần có các bản hợp đồng với điều khoản rõ ràng, bằng giấy trắng mực đen. Tránh gây ra xung đột, tranh cãi và những bất đồng không đáng có về sau.

Thông tin báo giá minh bạch: uy tín và chất lượng luôn đi đôi với giá cả hợp lý, khách hàng không nên ham rẻ để “ôm” lấy những dịch vụ bảo vệ qua loa, kém chất lượng. Ảnh hưởng đến tài sản, dẫn đến tình trạng “tiền mất tật mang”. 

Công tác bảo vệ rất nên được đầu tư từ đầy để tránh những rủi ro không may xảy ra. Hi vọng với những thông tin mà TOPDANANG cung cấp sẽ giúp bạn sáng suốt hơn trong việc tìm được một công ty bảo vệ Đà Nẵng đáng để gửi gắm. Mang đến sự an tâm tuyệt đối trong việc bảo quản tài sản, vật chất cũng như sự an toàn của những người thân trong gia đình.

Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác. Hotline: 0905.101.201

tinh bột nghệ đà nẵng

Công ty vệ sinh công nghiệp 5S

Tin thời sự nổi bật

logo quehuongngaynay

Liên hệ quảng cáo

 Hotline: 0905.101.201

Email: topdanang.vn@gmail.com

qrcode 7892223

©2024 TOPDANANG.VN giữ bản quyền website này. Liên hệ quảng cáo 0905.101.201

Search

icon zalo
messenger facebook
Don't have an account yet? Register Now!

Sign in to your account