Dịch vụ

Dịch vụ tang lễ Đà Nẵng giá rẻ chuyên nghiệp nhất tại Đà Nẵng

Top Dịch vụ tang lễ Đà Nẵng giá rẻ chuyên nghiệp nhất tại Đà Nẵng

Theo dõi Top Đà Nẵng trên Google News
Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

ban đầu biểu ngữ

Sinh - Lão - Bệnh - Tử là việc con phải trải qua trong đời mình. Tang gia mất mát là công việc không ai muốn xuất hiện nhưng chúng ta không thể tránh khỏi. Phận con, người thân trong gia đình, chúng ta có bộ phận hậu sự toàn diện cho người khuất phục. Dịch vụ tang lễ Đà Nẵng  ra đời mục tiêu giúp gia chủ hoàn thành tốt nhất đám tang của người khuất phục để "lòng người ở lại, vui lòng người đi".

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

  Dich Vu Tang Le Da Nang

Dịch vụ tang lễ trọn gói giá rẻ chuyên nghiệp nhất tại Đà Nẵng

Trong bài viết này, TOPDANANG.VN gửi đến bạn đọc  dịch vụ tang lễ Đà Nẵng trọn gói uy tín. Hy vọng mọi người có thể lựa chọn cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ tang lễ uy tín chu đáo cho gia đình và người thân khi cần đến!

Các mục lục bài (Bấm để xem nhanh)

Contents[Hide]

1. Dịch vụ tang lễ Thiện Phước

Quy luật tạo ra muôn đời nay vẫn không thay đổi, con người cũng phải đi, chúng ta đến với thế giói này như thế nào rồi cũng sẽ đi như vậy. Rất nhiều người sợ hãi về sự mất mát bởi vì chẳng ai muốn chuẩn bị cho sự ra đi của mình. Nên có người thân xuống gia đình rơi vào tình huống bối rối, hoàng hôn làm cho tang lễ có nhiều điều mất tích, ảnh hưởng cho cả người đi và người ở lại.
Hiểu được điều đó, Công ty TNHH tang lễ Thiện Phước ra đời và hoạt động cũng không ngoài mục tiêu giúp người khuất phục về nơi nghỉ cuối cùng được toàn bộ, thanh toán, chia sẻ với thân nhân những người lo toan, mất tích. chiếu. Từ lúc ra đời đến nay Công ty TNHH tang lễ Thiện Phước
đã hoạt động trên 7 năm.

Công ty TNHH tang lễ Thiện Phước

 • Phục vụ mai táng
 • The kernelation for the server of the remote about.
 • Xe tang, xe đời mới và các loại xe đưa về các tỉnh
 • Các loại nhạc tế lễ, rạp che, bàn ghế, ly tách, bao thư.

Sản phẩm của chúng tôi với chất liệu cao cấp, ngoại nhập, đa dạng kích thước, kiểu dáng nhằm tạo ra các tiện ích cho khách hàng sử dụng sản phẩm. Bên cạnh các sản phẩm nhập khẩu, chúng tôi cũng tự sản xuất với kỹ thuật ứng dụng các loại gỗ có chất lượng như: nhập khẩu, cây gỗ và các loại gỗ quý khác.

Với phương châm “Chu toàn cho người khuất, ấm lòng người ở lại” do đó Công ty TNHH tang lễ Thiện Phước luôn phục vụ 24/24, phục vụ hoàn thiện từ A đến Z nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của quý khách. khách hàng.
Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của quý khách trong thời gian sớm nhất.

Đối với chúng tôi, tôi hoàn thiện không bao giờ kết thúc điều đó sự quan tâm của quý khách là nguồn động viên lớn đối với doanh nghiệp. Chúng tôi giúp chúng tôi vững bước, tự tin hơn trên con đường phát triển.
Uy tín - Tận tình - Chu đáo.
Công ty TNHH tang lễ Thiện Phước Hân hạnh phúc được phục vụ quý khách.

tang le thien phuoc anh 1

tang le thien phuoc anh 2

tang le thien phuoc anh 3

Dịch vụ tang lễ Thiện Phước - Ảnh thực tế

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH tang lễ Thiện Phước
Địa chỉ: 64-66 Trần Văn Giàu - Tp Đà Nẵng
Điện thoại: 0935034008
Website: tanglethienphuoc.com

2. Dịch vụ tang lễ Thiện Tâm

Trong cuộc sống, đời người chỉ có mấy mươi năm từ lúc được sinh ra rồi lớn lên, trưởng thành hòa vào cuộc sống cộng đồng học tập và làm việc xây dựng hạnh phúc cho tương lai thoắt một cái là đã đến lúc già yếu, lâm bệnh rồi cũng đến lúc phải về cõi vĩnh hằng, cát bụi lại trở vể cát bụi. Mọi việc chúng ta đều chủ động lo trước được, tại sao cái chết thì không ai tránh khỏi, mà chúng ta lại làm ngơ, đến khi sự việc sảy ra thì gia đình lại cuống cuồng lo công việc mai táng. Không những vậy, việc chi phí lo cho lễ tang lại làm cho chúng ta mất rất nhiều tiền, chạy vạy đủ việc mà cũng không cách nào lo cho đầy đủ và trọn vẹn được.

tang le thien tam anh 1

Giải pháp được quan tâm đến ở đây là gì, và bạn phải làm sao, phải như thế nào!
Hiểu được điều ấy, DỊCH VỤ TANG LỄ THIỆN TÂM ra đời và hoạt động cũng không ngoài mục đích giúp người đã khuất về nơi an nghỉ cuối cùng được trọn vẹn, thanh thản, chia sẻ với thân nhân những nổi lo toan, mất mát. Từ lúc ra đời đến nay DỊCH VỤ TANG LỄ THIỆN TÂM đã có trên 5 năm hoạt động.

DỊCH VỤ TANG LỄ THIỆN TÂM hân hạnh phục vụ quý khách với các dịch vụ:

 • Phục vụ mai táng ( các loại hòm, hòm kiếng, hòm nước ngoài ).
 • Ướp xác chờ thân nhân ở xa về.
 • Xe tang, xe rồng đời mới và các loại xe đưa về các tỉnh
 • Các loại nhạc tế lễ, rạp che, bàn ghế, ly tách, bao thư.

Sản phẩm của chúng tôi với chất liệu cao cấp, ngoại nhập, đa dạng các kích cỡ, kiểu dáng nhằm tạo sự thuận tiện cho khách hàng lựa chọn sản phẩm sử dụng. Bên cạnh các sản phẩm nhập khẩu, chúng tôi cũng tự sản xuất với kỹ thuật ứng dụng các loại gỗ có chất lượng như: ván hương, cây trai và các loại gỗ quý khác.

Với phương châm “Luôn mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất” do đó DỊCH VỤ TANG LỄ THIỆN TÂM luôn phục vụ 24/24, phục vụ hoàn thiện từ A đến Z nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của quý khách.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của quý khách trong thời gian sớm nhất.
Đối với chúng tôi sự hoàn thiện không bao giờ kết thúc do đó sự quan tâm của quý khách là nguồn động viên to lớn đối với doanh nghiệp chúng tôi giúp chúng tôi vững bước, tự tin hơn trên con đường phát triển.
Uy tín – Tận tình – Chu đáo.
DỊCH VỤ TANG LỄ THIỆN TÂM hân hạnh được phục vụ quý khách.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
DỊCH VỤ TANG LỄ THIỆN TÂM
Địa chỉ: 705 Trường Chinh - Q. Cẩm Lệ - Tp Đà Nẵng
Điện thoại: 0935 59 00 80

3. Dịch vụ tang lễ Lê Xuân Thắng

Nhân dân ta thường có câu “ma chê, cưới trách”, không phải ngẫu nhiên mà từ xưa các cụ lại đúc kết ra sự việc này lý do là vì trong đám tang lễ là lúc mà gia chủ hết bối rối. Trong tang lễ có rất nhiều người trong họ, hàng xóm, già có, trẻ có, nam có, nữ có…Đủ mọi thành phần lứa tuổi mỗi người một ý kiến cho nên nó lại càng làm cho gia chủ xáo trộn trong việc chọn lọc ý kiến của ông này bà kia. Thực tế gia họ cũng không phải là những người thường xuyên đứng ra lo việc tổ chức đám tang lễ cho gọi là vẹn toàn. Ngoài ra tập tục của mỗi địa phương cũng khác nhau, tín ngưỡng thờ cúng của mỗi tôn giáo cũng khác nhau nên mỗi người một ý sẽ làm cho gia chủ có những sự việc giải quyết không được tốt. Vì vậy Dịch vụ tang lễ Lê Xuân Thắng ra đời nhằm giúp đỡ và hỗ trợ gia chủ thực hiện đám tang một cách trọn vẹn nhất.

dich vu tang le le xuan thang anh 1

Dịch vụ tang lễ Lê Xuân Thắng đã có kinh nghiệm xử lý, tổ chức hàng nghìn đám tang ở khắp mọi nơi từ miền trung.

Là dịch vụ mai táng uy tín tại Đà Nẵng và các tỉnh lân cận, luôn phục vụ tận tình chu đáo cho mọi khách hàng.

Cam kết sẽ hỗ trợ hết mình và luôn đồng hành cùng gia đình của quý khách trong suốt quá trình tổ chức Tang Lễ. Đảm bảo các Nghi thức sẽ được diễn ra trang nghiêm, ý nghĩa và chu toàn nhất.

Hân hạnh phục vụ quý khách với các dịch vụ mai táng trọn gói : có nhiều mức giá dịch vụ mai táng trọn gói khác nhau tùy thuộc vào hoàn cảnh của mỗi gia đình, cũng như các Loại quan tài, khoảng cách từ nơi Tang lễ đến nơi chôn cất, các dịch vụ kèm theo…
Cụ thể, tùy thuộc vào các hạng mục sau:
PHỤC VỤ: Bán các loại hòm Đài Loan, hòm gỗ từ nhỏ đến lớn các loại hòm đại. Trang trí đám tang, che rạp, bàn ghế, xe đưa tang, xe rồng, và xe ford, xe khách các loại ...
Đặt biệt đội ngũ chuyên nghiệp, trẻ trung, năng động, chu đáo va nhiệt tình trong công việc hậu sự, thao tác nhanh gọn để được vừa lòng cho gia chủ, để được gia chủ đồng ý, để được khắp nơi tin tưởng và ủng hộ.
Với phương châm “Luôn mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất” do đó luôn phục vụ 24/24, phục vụ tận tình chu đáo nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của quý khách. Đặc biệt đơn vị luôn có chương trình hỗ trợ các trường hợp đặc biệt khó khăn và thành lập quỹ tấm lòng vàng và luôn có chương trình quyên góp ủng hộ cho các cá nhân tập thể trên địa bàn quận TP Đà Nẵng.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ:138/38 A Hoàng Văn Thái, Đà Nẵng
Hotline: 0977 498 014

4. Dịch vụ mai táng Văn Chính

"Đời người chẳng khác chi hoa - Sáng nở chiều lại tàn - Hôm qua còn đó hôm nay mất rồi - Không ai qua khỏi chuyến đò ấy- Người về cõi phật bồng lai tiên cảnh- Người về với đức chúa trời bao la". Trong cuộc sống con người có Sinh- Bệnh -Lão-Tử là quy luật tự nhiên mà mỗi con người đều phải trải qua. Đó chính là điều tất yếu, nhưng theo thói quen có sẵn từ trước đến nay, khi lúc hữu sự chúng ta đi nhờ mọi người phụ giúp, chính vì vậy mà chúng ta đã không chủ động lo liệu mọi việc để người thân chúng ta an nhàn, thảnh thơi về nơi an lành, an lạc.

dich vu tang le Van Chinh anh 1

dich vu tang le Van Chinh anh 2

dich vu tang le Van Chinh anh 3

Đó cũng là lúc lòng ta rối bời, hoảng loạn gần như mọi thứ là do mọi người xung quanh làm giúp. Dịch vụ mai táng Văn Chính với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Dịch Vụ mai táng, nhằm tư vấn cho quý khách về các vấn đề thường gặp khi gia đình có hữu sự. Dịch vụ mai táng Văn Chính là dịch vụ mai táng uy tín tại Đà Nẵng, luôn phục vụ tận tình chu đáo cho mọi khách hàng, tổ chức tang lễ có kinh nghiệm trong ngành mai táng tại Đà Nẵng với giá hợp lý nhất

 • Phục vụ mai táng (các loại hòm, hòm nhập khẩu, hòm kiếng ).
 • Ướp xác chờ người thân về
 • Xe rồng và các loại xe phục vụ tang lễ.
 • Các loại nhạc tế lễ, rạp che, bàn ghế, ly tách, bao thư.
 • Cải táng, di cốt,…

Dịch vụ mai táng Văn Chính cam kết sẽ hỗ trợ hết mình và luôn đồng hành cùng gia đình của quý khách trong suốt quá trình tổ chức Tang Lễ. Đảm bảo các Nghi thức sẽ được diễn ra trang nghiêm, ý nghĩa và chu toàn nhất. Đội ngũ Dịch vụ mai táng Văn Chính chuyên nghiệp, trẻ trung, năng động, chu đáo va nhiệt tình trong công việc hậu sự, thao tác nhanh gọn để được vừa lòng cho gia chủ, để được gia chủ đồng ý. Với phương châm “Luôn mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất” do đó Dịch vụ mai táng Văn Chính luôn phục vụ 24/24, phục vụ hoàn thiện từ A đến Z nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của quý khách.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 385 Hoàng Diệu, Hải Châu, Đà Nẵng
Hotline: 0905 297 654

5. Dịch vụ mai táng Xuân Lanh

Dịch vụ mai táng Xuân Lanh là một trong những đơn vị mai táng uy tín và tận tâm tại
Đà Nẵng. Với kinh nghiệm hơn 30 năm hành nghề, cơ sở là một đơn vị dịch vụ mai táng uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp. Xuân Lanh luôn đặt nặng vấn đề phục vụ chu đáo lên hàng đầu để làm vừa lòng khách hàng. Đến với dịch vụ Xuân Lanh bạn sẽ yên tâm tuyệt đối. Bởi những chất lượng từ sản phẩm cho đến dịch vụ, mọi thứ đều được kiểm soát chặt chẽ.

dich vu tang le Xuan Lanh Anh 1

Dịch Vụ Tại Xuân Lanh:

 • Có loại quan tài gỗ tự nhiên do cở sở tự sản xuất ( không có đinh, ốc, vít)
 • Có loại quan tài Đài Loan
 • Có loại quan tài giá rẻ từ 4.500.000đ trở lên.
 • Đến các loại quan tài cao cấp.
 • Xe tang Ford (sẳn sàng phục vụ đường dài, chạy 2 tài, xe có máy lạnh)
 • Xe tang Rồng
 • Xe 2 cầu

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 377 Hoàng Diệu, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 05113 830 470

Lo hậu sự cho người khuất phục cũng là một công việc mà con cháu nên thực hiện chu toàn. Lựa chọn một dịch vụ mai táng đơn vị là hết sức cần thiết, hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn đọc tìm kiếm dịch vụ mai táng tại Đà Nẵng một cách dễ dàng hơn!

  Chú thích:  Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều trang web nguồn trên Internet! Xin vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác  Hotline: 0905.101.201

tinh bột nghệ đà nẵng

Công ty vệ sinh công nghiệp 5S

Tin thời sự nổi bật

logo quehuongngaynay

Liên hệ quảng cáo

 Hotline: 0905.101.201

Email: topdanang.vn@gmail.com

qrcode 7892223

©2024 TOPDANANG.VN giữ bản quyền website này. Liên hệ quảng cáo 0905.101.201

Search

icon zalo
messenger facebook
Don't have an account yet? Register Now!

Sign in to your account