Covid-19

Lịch trình di chuyển dày đặc của 21 ca Covid-19 tại Đà Nẵng công bố ngày 4/8: Có 2 người là giáo viên mầm non, 1 bảo vệ bến xe

Theo dõi Top Đà Nẵng trên Google News
Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

 

Tối 5/8, Ban Chỉ đạo Phòng chống dịch Covid-19 TP Đà Nẵng vừa cung cấp thông tin về lịch trình của 21 bệnh nhân mắc Covid-19 tại Đà Nẵng được công bố ngày 4/8.

nguoi dan xep hang dai cho lay mau xet nghiem covid 19 o da nang

1. Bệnh nhân số 646: N.N.Q, Giới tính: Nam; Sinh năm: 1990; Địa chỉ: đường Đống Đa, phường Thuận Phước, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng – là nhân viên y tế Khoa Thận – Nội tiết, Bệnh viện Đà Nẵng.

– Từ ngày 23 đến 25-7, bệnh nhân đi làm tại Khoa Nội Thận – Nội tiết, Bệnh viện Đà Nẵng. Sau đó về nhà và chỉ tiếp xúc với những người trong gia đình. Sáng ngày 26-7, bệnh nhân ở nhà và chỉ tiếp xúc với những người trong gia đình. Chiều ngày 26-7, bệnh nhân tiếp tục làm việc tại Khoa Nội Thận – Nội tiết.

– Từ ngày 27-7 đến 1-8 bệnh nhân chỉ làm việc và ở trong Bệnh viện Đà Nẵng, không đến nơi nào khác.

2. Bệnh nhân số 650: N.V.T, Giới tính: Nam; Sinh năm: 1982; Địa chỉ: tổ 9, Mỹ Xuyên, thị trấn Nam Phước, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam

– Sáng 11-7, bệnh nhân đi một mình từ Quảng Nam ra Đà Nẵng bằng xe khách Quảng Đà (không nhớ biển số xe) đến nhập viện tại Bệnh viện Đà Nẵng để chuẩn bị phẫu thuật.Trưa ngày 14-7, sau khi phẫu thuật xong, bệnh nhân được chuyển đến Khoa Thận – Nội tiết, Bệnh viện Đà Nẵng.

– Từ ngày 15 đến 23-7, bệnh nhân chỉ ở tại phòng bệnh để điều trị, không đi đến nơi khác. Tối ngày 24-7, bệnh nhân ăn tối tại quán cơm đối diện Khoa cấp cứu, Bệnh viện Đà Nẵng ở đường Quang Trung. Ngày 25-7, bệnh nhân được đưa đi cách ly, điều trị cùng với các bệnh nhân của Bệnh viện Đà Nẵng.

3. Bệnh nhân số 651: N.T.H, Giới tính: Nữ; Sinh năm: 1953; Địa chỉ: thị trấn Nam Phước, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam

– Từ ngày 12 đến 18-7, bệnh nhân chỉ ở nhà tại thị trấn Nam Phước, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam, tiếp xúc với những người trong gia đình, không đi đến nơi khác. Ngày 18-7, bệnh nhân được đưa đến cấp cứu tại Bệnh viện Đà Nẵng, sau đó được chuyển đến Khoa Nội (phòng 707).

– Sau đó bệnh nhân được Bệnh viện Đà Nẵng chuyển đến Bệnh viện Gia đình (không nhớ rõ ngày). Từ thời điểm đó đến ngày 31-7 bệnh nhân được điều trị tại Bệnh viện Gia đình. Trong thời gian bệnh nhân được điều trị tại Bệnh viện Đà Nẵng và Bệnh viện Gia Đình, bệnh nhân chỉ ở trong Bệnh viện, không đi đến nơi khác.

4. Bệnh nhân số 652:T.T.H.T, Giới tính: Nữ; Sinh năm: 1982; Địa chỉ: Tổ 15, phường Hòa Hiệp Bắc, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng; là giáo viên tại trường mầm non Búp Sen Vàng ở phường Hòa Hiệp Bắc

– Ngày 21-7, bệnh nhân dùng xe máy đưa chồng đến khám và nhập viện tại Khoa Nội Thận – Nội tiết, Bệnh viện Đà Nẵng. Từ ngày 21 đến 23-7, bệnh nhân ở tại Bệnh viện Đà Nẵng chăm sóc chồng và không về nhà. Bệnh nhân có đi mua đồ ăn ở đường Quang Trung, phường Thạch Thang, quận Hải Châu nhưng không nhớ rõ tên quán.

– Khoảng 8 giờ ngày 24-7, bệnh nhân về nhà, rồi đi làm tại trường mầm non Búp Sen Vàng. Khoảng 17 giờ ngày 25-7, bệnh nhân đi thăm bà ngoại là T.T.R tại Trung tâm Y tế quận Liên Chiểu. Buổi tối cùng ngày, bệnh nhân đến nhà anh trai tham dự sinh nhật và có tiếp xúc với anh trai là T.T.L (1980) và chị dâu là N.T.C (1984) cùng 10 người khác (không rõ thông tin) rồi về nhà.

– Chiều ngày 26-7, bệnh nhân tham dự đám cưới ở nhà hàng Biển Xanh tại khu dân cư văn hóa biển Kim Liên, phường Hòa Hiệp Bắc, quận Liên Chiểu và có tiếp xúc với 20 đồng nghiệp (chỉ nhớ được hai giáo viên ngồi bênh cạnh mình là T và H). Ngày 27-7, bệnh nhân tiếp tục làm việc tại Trường mầm non Búp Sen Vàng sau đó về nhà.

– Ngày 28-7, bệnh nhân chỉ ở nhà, chỉ tiếp xúc với những người trong gia đình và không đi đến nơi khác. Khoảng 14 giờ ngày 29-7, bệnh nhân được em rể là T.Q.L đưa bằng xe máy đến Trạm Y tế phường Hòa Hiệp Bắc, quận Liên Chiểu để khai báo y tế.

5. Bệnh nhân số 653: T.T.P.L., Giới tính: Nữ; Sinh năm: 1986; Địa chỉ: đường Trần Cao Vân, phường Xuân Hà, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng – là nhân viên Khoa dược, Bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng.

– Ngày 18-7, bệnh nhân đi chấm thầu tại phòng thông tin thuốc Bệnh viện Phụ Sản – Nhi Đà Nẵng. Trong phòng có T.A.V và Đ.T.C.U (cùng thường trú tại đường Lê Hồng Phong, quận Hải Châu).

– Ngày 19-7, bệnh nhân có đi đến những địa điểm sau: 7 giờ30 đến 8giờ30, bệnh nhân đi lễ nhà thờ Tam Tòa, đường Trần Cao Vân, phường Tam Thuận, quận Thanh Khê; 1 giờ đến 17 giờ bệnh nhân đi chấm thầu tại phòng thông tin thuốc Bệnh viện Phụ Sản – Nhi Đà Nẵng. Trong phòng có T.A.V, Đ.T.C.U và N.T.T.T (thường trú tại đường Phan Bá Phiến, phường Thọ Quang, quận Sơn Trà).

– Ngày 21-7, bệnh nhân có đi đến những địa điểm sau: Từ 17 giờ đến 17 giờ 30: bệnh nhân đi lấy cao răng tại Phòng khám nha Khoa Lâm Thanh Phong II, đường Nguyễn Tất Thành, phường Xuân Hà, quận Thanh Khê; từ 18 giờ đến 19 giờ: bệnh nhân đi làm móng tay tại tiệm tóc Thu đường Trần Cao Vân, phường Xuân Hà.

– Từ ngày 20 đến 24-7: bệnh nhân đi làm tại Bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng. Bệnh nhân có đi đến những phòng sau: Phòng thống kê, phòng thông tin thuốc, kho hóa chất. Ngày 25-7, bệnh nhân chấm thầu tại phòng thông tin thuốc Bệnh viện Phụ Sản – Nhi Đà Nẵng.

– Ngày 26-7, bệnh nhân có đi đến những địa điểm sau: Mua bánh mì tại tiệm bánh mì Đồng Tiến (số 206 -208 Quang Trung, phường Thanh Bình, quận Hải Châu); từ 7 giờ 30 đến 9 giờ: bệnh nhân đi lễ nhà thờ Tam Tòa đường Trần Cao Vân, phường Tam Thuận, quận Thanh Khê.

– Ngày 27-7, bệnh nhân có triệu chứng ho. Buổi sáng cùng ngày, bệnh nhân có mua bánh mì tại tiệm bánh mì Đồng Tiến (số 206 -208 Quang Trung, phường Thanh Bình). Từ ngày 27 đến 31-7: bệnh nhân chỉ đi làm tại Bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng. Bệnh nhân có đi đến những phòng sau: Phòng thống kê, kho hóa chất, tiệm thuốc của Bệnh viện Phụ Sản – Nhi Đà Nẵng. Có ghé nhà chị ruột T.T.P.L, thường trú tại đường Ung Văn Khiêm, phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn (không nhớ ngày), tại đây bệnh nhân không vào nhà, chỉ đứng ngoài cửa để lấy đồ.

– Ngày 31-7, bệnh nhân chấm thầu tại phòng thông tin thuốc Bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng. Trong phòng có N.T.T.T. Ngày 1-8, bệnh nhân chấm thầu tại phòng thông tin thuốc Bệnh viện Phụ Sản – Nhi Đà Nẵng. Trong phòng có N.T.T.T. Sau đó có qua phòng tiếp liệu nói chuyện với Đ.T.C.U.

– Ngày 2-8, buổi sáng bệnh nhân ở nhà, chiều lên Bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng để lấy xét nghiệm d.ịch hầu họng. Sau khi lấy mẫu xong, bệnh nhân có ghé đổ xăng tại cây xăng gần Bệnh viện, tại cây xăng chỉ có 1 nhân viên bán xăng (không nhớ tên cây xăng). Trên đường về nhà bệnh nhân có mua đồ tại siêu thị VinMart gần trường Hoàng Diệu, đường Trần Cao Vân, quận Thanh Khê.

– Ngày 3-8, bệnh nhân đi làm tại phòng thống kê Khoa dược Bệnh viện Phụ Sản – Nhi Đà Nẵng. Chiều có qua kho hóa chất nói chuyện với N.T.T.T (thường trú tại đường Hoàng Công Chất, phường Khuê Mỹ, quận Ngũ Hành Sơn).

6. Bệnh nhân số 654: Đ.M.T., Giới tính: Nam; Sinh năm: 1980; Địa chỉ: Khu chung cư K3, phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng – là bảo vệ bến xe Đà Nẵng.

– Buổi trưa và tối những ngày đi làm, bệnh nhân ăn tại nhà ăn của Bến xe trung tâm Đà Nẵng. Từ 9 gờ đến 9giờ30 ngày 21-7, bệnh nhân cùng vợ đi chùa Linh Ứng Đà Nẵng, phường Thọ Quang, quận Sơn Trà. Từ 6 giờ đến 6 giờ30 ngày 27-7, bệnh nhân chở vợ đi chợ đầu mối Hòa Cường, phường Hòa Cường Nam, quận Hải Châu. Bệnh nhân chỉ đứng ngoài, không vào chợ.

7. Bệnh nhân số 655: L.Q.A.Q , Giới tính: Nam; Sinh năm: 2012

– Ngày 23 đến 24-7, bệnh nhân tiếp xúc gần với mẹ là L.T.B (bệnh nhân số 473), lúc này mẹ bệnh nhân mới xuất hiện triệu chứng ho nhẹ, đau họng. Từ ngày 25 đến 26-7, bệnh nhân ở nhà và chỉ tiếp xúc với những người trong gia đình. Trưa ngày 26-7, bệnh nhân có đi ăn cùng hàng xóm ở quán ăn gần nhà, sau đó về nhà chơi game cùng em trai.

8. Bệnh nhân số 656: N.T.H, Giới tính: Nữ; Sinh năm: 1966; Địa chỉ: đang lưu trú tại nhà con trai là T.S.Đ, đường Trưng Nữ Vương, phường Bình Thuận, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.

– Ngày 11-7, bệnh nhân bay từ TP HCM đến Đà Nẵng thăm gia đình con trai tại địa chỉ nhà nêu trên. Ngày 12-7, bệnh nhân đi ô tô cùng chồng vào Quảng Ngãi dự đám giỗ tại xã Nghĩa Lâm, huyện Tư Nghĩa, Quảng Ngãi đến chiều ra lại Đà Nẵng.

– Ngày 14-7, chồng bệnh nhân là T.S.Đ bị lên cơn đau tim, bệnh nhân đưa chồng vào cấp cứu tại Khoa cấp cứu, Bệnh viện Đa Khoa Gia Đình và sau đó chồng được nhập viện tại Khoa Hồi sức – Cấp cứu cho đến ngày 17-7. Trong thời gian này chồng bệnh nhân được cán bộ y tế trực tiếp chăm sóc nên bệnh nhân không trực tiếp chăm sóc chồng mà chỉ ra vào Bệnh viện chơi, nói chuyện với chồng rồi về lại nhà con trai.

– Ngày 17-7, bệnh nhân chuyển chồng qua nhập viện tại Khoa Phẫu thuật – Can thiệp Tim mạch, Bệnh viện Đà Nẵng để đặt stent và nhập viện điều trị tại đây. Ngày 20-7, chồng bệnh nhân được xuất viện nên cùng chồng về ở tại nhà con trai. Từ 21đến 23-7, bệnh nhân chăm sóc chồng bị bệnh ở tại nhà con trai và không đi đâu. Chỉ tiếp xúc với những người trong gia đình.

– Trong giai đoạn từ ngày 23 đến 24-7, bệnh nhân ở tại nhà con trai thấy người nóng hơn bình thường, có uống vitamin, nước ép nên thấy đỡ hơn không sốt. Tuy nhiên trong thời gian này bệnh nhân thấy lúc thở hay bị hụt hơi nên ngày 24-7 con trai bệnh nhân có gọi điện cho Trạm Y tế phường Bình Thuận để hỏi và tư vấn y tế. Lúc này được Trạm Y tế phường hướng dẫn lên TTYT quận Hải Châu để được khám và tư vấn xét nghiệm.

– Từ 25 đến 26-7, bệnh nhân ở tại nhà con trai và không đi đâu. Ngày 27-7, bệnh nhân được con trai chở đến TTYT quận Hải Châu để khám và khai báo y tế sau đó về nhà con trai. Ngày 28-7, bệnh nhân ở tại nhà con trai và không đi đâu. Ngày 29-7: Bệnh nhân được con trai chở đến TTYT quận Hải Châu để khám lần 2 và về nhà. Ngày 30-7: Bệnh nhân được con trai chở đến TTYT quận Hải Châu để khám lại nhưng Bệnh viện thông báo đóng cửa nên về lại nhà.

– Ngày 31-7 đến 1-8, bệnh nhân ở tại nhà con trai và không đi đâu. Ngày 2-8, bệnh nhân được con trai chở đến khám tại TTTYT quận Sơn Trà và có dấu hiệu nghi ngờ nên được lấy mẫu d.ịch hầu họng xét nghiệm vi rút SARS-CoV-2. Sau đó bệnh nhân xin về nhà tự cách ly, không tiếp xúc ai.

9. Bệnh nhân số 657: L.T.L.H, Giới tính: Nữ; Sinh năm: 1972; Địa chỉ: đường Hà Đặc, phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng – là giáo viên trường mầm non Trúc Quỳnh ở phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng.

– Ngày 20-7, bệnh nhân về nhà bố chồng tổ chức đám giỗ cho mẹ chồng tại đường Lý Tự Trọng, phường Thanh Bình, quận Hải Châu, tiếp xúc với những người trong gia đình nhà chồng. Khoảng 10 giờ ngày 20-7, bệnh nhân đi làm tại Trường mầm non Trúc Quỳnh, phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà, tiếp xúc với đoàn kiểm tra gồm T.V.C, N.T.C.V, P.T.H. Sau đó bệnh nhân trở về nhà bố chồng.

– Ngày 21-7, bệnh nhân tiếp tục đi làm tại trường mầm non Trúc Quỳnh và về nhà tại đường Hà Đặc, không đi đến nơi nào khác. Ngày 22-7, bệnh nhân tiếp tục đi làm tại trường mầm non Trúc Quỳnh. Khoảng 16 giờ 30 cùng ngày, bệnh nhân đến Khoa Nội tổng hợp, Bệnh viện Đà Nẵng chở bố chồng về nhà tại đường Lý Tự Trọng, sau đó về nhà.

– Khoảng 8 giờ 30 ngày 23-7, bệnh nhân đi chợ Phước Mỹ, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng sau đó tiếp tục đi làm tại trường mầm non Trúc Quỳnh. Ngày 24-7, bệnh nhân xuất hiện triệu chứng mệt mỏi nên xin phép nghỉ ở nhà và tiếp xúc với chị chồng là P.T.T (bệnh nhân số 510), người này chăm sóc bố chồng của bệnh nhân ở Khoa Nội tổng hợp, Bệnh viện Đà Nẵng. Sau đó khoảng 15 giờ, bệnh nhân tiếp tục đi làm tại trường mầm non Trúc Quỳnh, tiếp xúc với hai người làT.T.Q.N và T.T.Q.T và về nhà.

– Tối ngày 24-7, bệnh nhân đến nhà bố chồng, tiếp xúc với em chồng là P.T.T.N (bệnh nhân số 595) và chị chồng (bệnh nhân số 510). Khoảng 16 giờ ngày 25-7, bệnh nhân đi chợ Phước Mỹ , quận Sơn Trà, có ghé qua cửa hàng bé T để mua hàng rồi đi về nhà. Ngày 26 và 27-7, bệnh nhân chỉ ở nhà, không đi đến nơi khác.

– Ngày 28-7, bệnh nhân cùng chống đến Trạm y tế phường An Hải Bắc để khai báo y tế rồi về tự cách ly ở nhà. Ngày 29 đến 31-7, bệnh nhân tiếp tục tự cách ly ở nhà. Khoảng 9 giờ ngày 1-8, bệnh nhân được đưa đi cách ly tại Trung tâm y tế quận Sơn Trà. Sau đó lúc 12 giờ cùng ngày, bệnh nhân được chuyển đến Học viện chính trị để cách ly.

10. Bệnh nhân số 657: M.T.G, Giới tính: Nữ; Sinh năm: 1968; Địa chỉ: đường Cao Xuân Dục, phường Thuận Phước, quận hải Châu, TP Đà Nẵng.

– Chồng bệnh nhân làm nghề đ.ánh cá nên bệnh nhân có đi qua Cảng cá Thọ Quang, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng bán cá tầm khoảng thời gian 3 giờ đến 5 giờ hàng ngày (ngày 30-7 đến hôm nay thì bệnh nhân không đi bán). Trung bình 2-3 lần/tuần bệnh nhân có đi chợ Đống Đa, đường Lương Ngọc Quyến, phường Thuận Phước.

– Từ ngày 20 đến ngày 24-7, bệnh nhân chăm bố ruột nằm tại phòng 607 Khoa Nội thận – Nội tiết, Bệnh viện Đà Nẵng.

11. Bệnh nhân số 659: M.T.V, Giới tính: Nữ; Sinh năm: 1972; Địa chỉ: đường Mỹ Khê 6, phường Phước Mỹ, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng.

– Sáng ngày 19-7, bệnh nhân chăm sóc bố tại Khoa Hồi sức tích cực, Bệnh viện Đà Nẵng. Sau đó bố bệnh nhân được chuyển qua Khoa Thận – Nội tiết, Bệnh viện Đà Nẵng, đến trưa thì bệnh nhân về nhà tại đường Mỹ Khê 6.

– Ngày 20-7, bệnh nhân chỉ ở nhà, tiếp xúc với những người trong gia đình, không đi đến nơi khác. Từ ngày 21 đến 24-7, bệnh nhân tiếp tục chăm sóc bố tại Bệnh viện Đà Nẵng, đến chiều thì về nhà.

– Khoảng 11 giờ 00 ngày 25-7, bệnh nhân tham dự đám cưới tại tầng 1 nhà hàng Phì Lũ – đường 2/9, phường Hòa Cường Bắc, quận Hải Châu. Sau đó đến nhà chị M.T.G (bệnh nhân số 658) tại đường Cao Xuân Dục, phường Thuận Phước. Từ ngày 26 đến 31-7, bệnh nhân ở nhà và thường xuyên đi chợ Phước Mỹ và chợ An Hải Bắc, quận Sơn Trà.

– Ngày 28-7, bệnh nhân đến địa chỉ 145 Nguyễn Trung Trực, phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng và đến nhà chị M.T.L (bệnh nhân số 662) tại đường Thành Vinh 2, phường Thọ Quang, quận Sơn Trà.

12. Bệnh nhân số 660: N.T.C.V, Giới tính: Nữ; Sinh năm: 1988; Địa chỉ: tổ 46 Trương Định, phường Mân Thái, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng

– Ngày 20 đến 23-7, bệnh nhân đi làm tại Công ty TNHH Sinaran Việt Nam ở đường số 5 khu công nghiệp Đà Nẵng, quận Sơn Trà rồi về nhà, chỉ tiếp xúc với những người trong gia đình, không đi đến nơi khác. Ngày 24-7, bệnh nhân đi làm tại Công ty TNHH Sinaran Việt Nam, tiếp xúc với N.H.L (Bệnh nhân số 437) và 24 người trong tổ làm việc.

– Chiều ngày 25-7, bệnh nhân tiếp tục đi làm tại Công ty TNHH Sinaran Việt Nam, tiếp xúc với bệnh nhân số 437. Sau đó vào khoảng 18 giờ 30, bệnh nhân tham dự tiệc thôi nôi con chị K tại quán gỏi cá Bé Vân tại địa chỉ 729 đường Nguyễn Tất Thành, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng. Ngày 26 đến 28-7, bệnh nhân tiếp tục đi làm tại Công ty TNHH Sinaran Việt Nam và về nhà, không đi đến nơi khác.

– Khoảng 16 giờ 45 ngày 29-7, bệnh nhân có đi chợ Mân Lập tại phường Mân Thái, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng. Ngày 30-7, bệnh nhân tiếp tục đi làm tại Công ty TNHH Sinaran Việt Nam và về nhà.

– Ngày 31-7, bệnh nhân tiếp tục đi làm tại Công ty TNHH Sinaran Việt Nam và về nhà, không đi đến nơi khác. Sáng ngày 1-8, bệnh nhân tiếp tục đi làm tại Công ty TNHH Sinaran Việt Nam. Buổi trưa cùng ngày, bệnh nhân được chuyển cách ly.

13. Bệnh nhân số 661: P. T.T, Giới tính: Nữ; Sinh năm: 1934; Địa chỉ: đường Đỗ Anh Hàn, phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng

– Từ ngày 19 đến 21-7, bệnh nhân đến chăm sóc chồng tại Khoa Hồi sức tích cực, Bệnh viện Đà Nẵng. Từ ngày 22 đến 25-7, bệnh nhân tiếp tục đến Bệnh viện Đà Nẵng để chăm sóc chồng nay đã được chuyển đến Khoa Thận – Nội tiết. Từ ngày 26 đến 31-7, bệnh nhân tự cách ly tại nhà. Ngày 1-8, chồng bệnh nhân m.ất. Sau đó khoảng 15 giờ 30 cùng ngày, cả gia đình bệnh nhân được chuyển cách ly.

14. Bệnh nhân số 662: M.T.L, Giới tính: Nữ; Sinh năm: 1968; Địa chỉ: đường Thành Vinh 2, phường Thọ Quang, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng.

– Từ ngày 19 đến 21-7, bệnh nhân chăm sóc bố tại Khoa Hồi sức tích cực, Bệnh viện Đà Nẵng(chỉ tiếp xúc với bố, không tiếp xúc với người khác). Từ ngày 22 đến 25-7, bố bệnh nhân chuyển đến Khoa Thận – Nội tiết và bệnh nhân tiếp tục đến Bệnh viện Đà Nẵng chăm sóc bố.

– Buổi sáng các ngày từ 19 đến 25-7, bệnh nhân đi chợ Mai ở phường Thọ Quang, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng và tập thể dục tại đường Lê Văn Lương, phường Thọ Quang, quận Sơn Trà cùng ba người bạn. Từ ngày 26 đến 31-7, bệnh nhân tiếp tục tập thể dục tại đường Lê Văn Lương rồi về nhà, không đi đến nơi khác.

15. Bệnh nhân số 663: N.T.B.T, Giới tính: Nữ; Sinh năm: 2008; Địa chỉ: K38 Lê Hữu Trác, phường An Hải Đông, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng

– Bệnh nhân có tiếp xúc gần với bệnh nhân gồm: ông ngoại, bà ngoại, cậu, dì (bệnh nhân số 503) và cháu (1 tháng tuổi).Từ lúc được nghỉ hè 11-7, bệnh nhân chỉ ở nhà và qua nhà ông, bà ngoại chơi. Ngày 27-7, bệnh nhân bị t.ai n.ạn gãy tay. Sau đó được bố đưa đến khám và nhập viện tại Trung tâm Y tế quận Hải Châu.

– Ngày 29 và 30-7, bệnh nhân được phẫu thuật và tiếp tục điều trị tại Trung tâm Y tế quận Hải Châu. Trong thời gian điều trị tại Trung tâm Y tế quận Hải Châu, bệnh nhân chỉ ở trong Bệnh viện, được bố chăm sóc, không đi đến nơi khác.

16. Bệnh nhân số 664: M.T.P.N, Giới tính: Nam; Sinh năm: 2008; Địa chỉ: đường Trương Chí Cương, phường Hòa Cường Nam, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

– Trong tháng 7 bệnh nhân và mẹ là T.N.T.C có tiếp xúc với bệnh nhân P.T.B.P (bệnh nhân số 420), chỉ đứng ngoài sân nói chuyện (Bệnh nhân số 420 không khai báo có tiếp xúc với những người ở tại đường Trương Chí Cương).

– Thông tin bố bệnh nhân là M.A.Đ cung cấp: Ngày 14, 16, 21 và ngày 23-7 bệnh nhân đi học tại Trung tâm ILA số 244 Nguyễn Hữu Thọ, phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng. Ngày 13, 14 và 15-7 bệnh nhân và bố có đưa em bệnh nhân là M.T.T.T đi học tại Trường Mầm non Smax Kid tại địa chỉ 90/1 Nguyễn Nhàn, phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ. Sau đó, bệnh nhân có vào trong trường, vào trong lớp của em bệnh nhân, ngồi đọc truyện khoảng từ 8 giờ 30 đến 9 giờ 30, không nói chuyện với cô giáo. Sau đó bệnh nhân được bố đưa đến địa chỉ 33 Lê Quang Hòa, phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ và quán cà phê bên cạnh.

+ Ngày 24-7, bệnh nhân được bố chở đến nhà ông bà nội ở đường Lê Văn Hiến, phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn chơi và có tiếp xúc với ông, bà nội cùng gia đình người bác ruột. Ngày 26-7, bệnh nhân được bố chở đến nhà ông bà ngoại ở địa chỉ 215 Hoàng Diệu, phường Nam Dương, quận Hải Châu.

– Từ lúc được nghỉ hè 11-7 đến nay, bệnh nhân chỉ ở nhà và đến những nơi đã nêu trên, không đi đến nơi nào khác.

17. Bệnh nhân số 665: T.T.C.T, Giới tính: Nữ; Sinh năm: 1998; Địa chỉ: Ký túc xá sinh viên Phía Đông Tp. Đà Nẵng, quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng – là sinh viên trường Đại học Đông Á tại Đà Nẵng.

– Từ ngày 17đến 25-7, bệnh nhân chỉ đi học rồi về Ký túc xá sinh viên Phía Đông TP Đà Nẵng, tiếp xúc với bốn bạn cùng phòng. Ngày 25-7, bệnh nhân đi học tại trường Đại học Đông Á, tiếp xúc với H.T.Y.N (Bệnh nhân số 448). Chiều ngày 25 đến 29-7, bệnh nhân chỉ ở khu Ký túc xá cùng 4 bạn cùng phòng, sau đó bệnh nhân có xuống căn tin Ký túc xá để mua đồ uống rồi trở về phòng.

– Chiều ngày 29-7, bệnh nhân xuất hiện triệu chứng tức ngực và khó thở. Sau đó được chuyển cách ly tại khu Ký túc xá phía Tây, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng.

18. Bệnh nhân số 666: N.V.C, Giới tính: Nam; Sinh năm: 1927

– Ngày 23 đến 29-7, bệnh nhân nhập viện điều trị tại Khoa Lão, Bệnh viện Đà Nẵng (Một số bệnh kèm như: Viêm dạ dày ruột, Suy thận, Thoái hóa não, sa sút trí tuệ và Tăng huyết áp). Trong thời gian bệnh nhân nằm viện: ngày 25-7 bệnh nhân có tiếp xúc với con gái là chị N.T.H (1967) đến thăm trong đêm rồi ra về.

19. Bệnh nhân số 667: N.T.H , Giới tính: Nữ; Sinh năm: 1982; Địa chỉ: Tổ 3, Thôn Cẩm Toại Tây, xã Hòa Phong, huyện Hòa Vang. (Thường xuyên ở nhà bố mẹ ruột tại thôn An Tân, xã Hòa Phong, Hòa Vang) – là giáo viên trường Mầm non Hòa Phú.

– Bệnh nhân có địa chỉ nhà tại Tổ 3, Thôn Cẩm Toại Tây, xã Hòa Phong, huyện Hòa Vang. Nhưng hầu hết thời gian là ở cùng nhà bố mẹ ruột là N.V.T và P.T.Đ tại thôn An Tân, xã Hòa Phong, huyện Hòa Vang. Từ 5- đến 21-7, bệnh nhân cùng 2 chị N.T.N (bệnh nhân số 628) và chị N.T.H thay nhau chăm sóc bố tại Khoa Nội thận – Nội tiết, Bệnh viện Đà Nẵng.

– Ngày 21-7, bố bệnh nhân xuất viện về nhà tại thôn An Tân, xã Hòa Phong. Bệnh nhân có ghé qua nhà bố thăm và có tiếp xúc với những người trong gia đình. Ngày 22-7, bệnh nhân có gặp tiếp xúc cô N.T.M.T – giáo viên Trường THPT Ông Ích Khiêm và con cô T là V.P.B.H.

– Ngày 23-7, bệnh nhân đi họp và tiếp xúc: Họp công đoàn tại Trường Mầm non Hòa Phú (khoảng 28 người). Bệnh nhân có đến uống quán cà phê cô T ở ngã 3 xã Hòa Phú, Hòa Vang, có gặp và tiếp xúc với con gái cô T là H.T.H.T.

– Từ 24 đến 27-7, bệnh nhân chủ yếu ở nhà chăm bố tại thôn An Tân, xã Hòa Phong. Ngày 28-7, bệnh nhân đi mua đồ tại tạp hóa Hiền Cho và tạp hóa Tuyết Hùng tại Tổ 1 – thôn Dương Lâm 1, xã Hòa Phong. Ngày 29 đến 30-7, bệnh nhân chủ yếu ở nhà bố mẹ ruột tại thôn An Tân.

– Trong thời gian trước khi đi cách ly bệnh nhân có đi chợ Túy Loan, xã Hòa Phong, Hòa Vang, Đà Nẵng khoảng 1 đến 2 lần (không nhớ rõ thời gian). Bệnh nhân vào chợ rồi ra nhanh, luôn mang khẩu trang.

20. Bệnh nhân số 668: N.T.H, Giới tính: Nữ; Sinh năm: 1985; Địa chỉ: Tổ 3, Thôn Cẩm Toại Tây, xã Hòa Phong, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng.

– Từ 5 đến 21-7, bệnh nhân chăm nuôi bố N.V.T (trú tại thôn An Tân, xã Hòa Phong, huyện Hòa Vang) tại Khoa Nội thận – Nội tiết, Bệnh viện Đà Nẵng. Trong thời gian này bệnh nhân chăm nuôi ngày 5, 6-7 và một số ngày nữa mà không nhớ rõ.

– Ngày 21 đến 25-7, bệnh nhân có ăn cơm 1 ngày tại Công ty Huy Thạch (cơm hộp), ngồi ăn trong văn phòng nên không tiếp xúc gần với công nhân tại đây. Các ngày còn lại bệnh nhân chạy đi và về, ăn cơm tại nhà. Trong ngày 21-7, bố bệnh nhân xuất viện về nhà tại thôn An Tân. Bệnh nhân có ghé qua nhà bố thăm và có tiếp xúc với những người trong gia đình.

– Ngày 25 đến 26-7: bệnh nhân cùng chồng đi xe máy về nhà bố chồng tại thôn Vịnh Giang, xã Bình Nam, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam. Có tiếp xúc với bố mẹ chồng. Ngày 27-7, bệnh nhân có đi chợ Túy Loan, xã Hòa Phong, Hòa Vang. Trong ngày, bệnh nhân còn có đi công chứng tại Tổ công chứng hồ sơ một cửa UBND xã Hòa Phong, Hòa Vang, Đà Nẵng (2 lần/ngày).

21. Bệnh nhân 604 (được công bố ngày 2-8): N.T.D.L; Sinh năm: 1969 Giới tính: Nữ; Địa chỉ: phường Hòa Khê, quận Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng

– Ngày 14-7, bệnh nhân đến khám tại Trung tâm y tế quận Thanh Khê, sau đó đến khám và nhập viện điều trị tại Khoa Nội Thận- Nội tiết, Bệnh viện Đà Nẵng từ ngày 14 đến 29-7. Trong thời gian điều trị tại Bệnh viện Đà Nẵng, bệnh nhân chỉ ở trong Bệnh viện, không đi đến nơi nào khác. Người trong gia đình tiếp xúc gần với bệnh nhân gồm em ruột và 2 người con.

nguồn:http://tintucbonphuong.info/lich-trinh-day-dac-cua-21-ca-covid-19-tai-da-nang/?fbclid=IwAR3BmXuTSdIIuImEblceG1xSUoHWtMEiYFSoexoLfGC3vyHflKIPvTjNPlo

tinh bột nghệ đà nẵng

Công ty vệ sinh công nghiệp 5S

Tin thời sự nổi bật

logo quehuongngaynay

Liên hệ quảng cáo

 Hotline: 0905.101.201

Email: topdanang.vn@gmail.com

qrcode 7892223

©2024 TOPDANANG.VN giữ bản quyền website này. Liên hệ quảng cáo 0905.101.201

Search

icon zalo
messenger facebook
Don't have an account yet? Register Now!

Sign in to your account