Tin tức

Xem xét thu hồi giấy phép kinh doanh các hoạt động dịch vụ tại Monarchy block B

Xem xét thu hồi giấy phép kinh doanh các hoạt động dịch vụ tại Monarchy block B

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Liên quan đến việc xử lý các sai phạm của Cty CP Đầu tư phát triển nhà Đà Nẵng tại dự án Khu phức hợp Monarchy block B, ngày 6-6, UBND quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng cho biết sẽ thực hiện thu hồi giấy phép kinh doanh các hoạt động dịch vụ tại đây.

27

Dự án Khu phức hợp Monarchy block B xảy ra nhiều sai phạm.

Cụ thể, UBND quận Sơn Trà đề nghị Công an quận phối hợp với Công an phường An Hải Tây thường xuyên kiểm tra tình hình lưu trú, an ninh trật tự, an toàn giao thông tại tòa chung cư Monarchy B và kịp thời xử lý các trường hợp vi phạm.

Trong trường hợp buộc dừng hoạt động công trình và di dời người dân đang ở ra ngoài tòa chung cư Monarchy block B, UBND quận Sơn Trà sẽ đề nghị Điện lực Sơn Trà và Cty CP Cấp nước Đà Nẵng rà soát các hộ dân đã ký hợp đồng xem các điều kiện ký hợp đồng bảo đảm quy định, nếu không bảo đảm thì xem xét chấm dứt hợp đồng, ngưng cung cấp điện nước. Đối với các hoạt động kinh doanh dịch vụ tại tòa nhà, UBND quận Sơn Trà chỉ đạo Phòng Tài chính - Kế hoạch quận tiến hành rà soát, thu hồi Giấy phép đăng ký kinh doanh đối với các hộ kinh doanh cá thể có địa điểm kinh doanh tại công trình này (nếu có). Chính quyền quận cũng đề nghị Chi cục Thuế khu vực Sơn Trà - Ngũ Hành Sơn không thực hiện việc thu thuế cho thuê tài sản của các hộ tại công trình này khi chưa bảo đảm các điều kiện theo quy định. Phòng GD&ĐT quận sẽ kiểm tra Quyết định thành lập cơ sở giáo dục tại công trình này, tham mưu UBND quận thu hồi nếu chưa bảo đảm các điều kiện theo quy định.

Trước đó, trong Công văn 1445/UBND-QLĐTh ngày 2-6 UBND, quận Sơn Trà cũng có đã đề nghị UBND thành phố, Sở Xây dựng sớm hướng dẫn việc xử lý di dời người dân đang ở tại tòa chung cư Monarchy block B ra khỏi công trình; trong đó có cả người nước ngoài đang sinh sống tại đây. Quận cũng đề nghị Sở Kế hoạch và Đầu tư rà soát các công ty, doanh nghiệp đã được cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh tại Khu phức hợp Monarchy, trong đó có block B; nếu phát hiện các trường hợp không đảm bảo quy định thì xem xét thu hồi giấy phép.

CÔNG KHANH

Nguồn: cadn.com.vn/news/99_244192_xem-xet-thu-hoi-giay-phep-kinh-doanh-cac-hoat-dong-dich-vu-tai-monarchy-block-b.aspx

Công ty vệ sinh công nghiệp 5S

banner3

 

logo quehuongngaynay

Liên hệ quảng cáo

 Hotline: 0905.101.201

Email: topdanang.vn@gmail.com

Search

messenger facebook
Don't have an account yet? Register Now!

Sign in to your account